Đầu tư máy tính tiền vào cửa hàng có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Lưu Anh Hup, 21/7/16.

 1. Lưu Anh Hup

  Lưu Anh Hup

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  62
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Từ khi xuất hiện đến nay, máy tính tiền đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu trong ngàng bán lẻ. Nếu lướt qua máy tính tiền đem tới rất nhiều lợi ích tốt lâu dài cho doanh nghiệp. Thế nhưng nhiều chủ cửa hàng thường gặp nhiều khúc mắc trong việc quyết định lựa chọn loại máy tính tiền casio cash register mới. Trước khi quyết định vay vốn đầu tư vào tài sản có giá trị lớn bạn hãy suy xét kĩ càng.
  [​IMG]
  Nếu đã xác định cần phải mua máy tính tiền để cải thiện tình hình thanh toán, điều tiếp theo cần đặt lên bàn cân là số vốn pos system supplier dự kiến cần có là bao nhiêu. Dựa trên những dự đoán của các chuyên gia về tình hình kinh doanh hiện tại và trong tương lai, bạn nên bỏ vốn mua máy tính tiền hay sử dụng phần mềm thanh toán? Nếu số lượng mặt hàng trong cửa hàng của bạn ít, giá cả không thường xuyên dao động cao thấp, không có những nghiệp vụ rắc rối thì có thể sử dụng máy tính tiền. Tuy nhiên nếu mô hình kinh doanh của bạn đang được mở rộng có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, khách hàng thân thiết thì phần mềm tính tiền chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu để đầu tư.

  Nếu như quyết định vay vốn mua máy tính tiền để nâng cấp cửa hàng thì bạn nên vay ở ngân hàng nào? Các ngân hàng thương mại luôn có gói vay ưu đãi lãi suất dành cho công ty muốn mở rộng sản xuất kinh doanh. Tuy một chiếc máy tính tiền hiện đại ngày nay có giá không quá cao song nếu bạn đầu tư hàng loạt thi nguồn vốn ban đầu tương đối lớn. Hãy cẩn trọng trước khi ra quyết định bởi lãi suất phải trả ngân hàng housing loan malaysia hàng tháng có thể trở thành gánh nặng đối với hoạt động kinh doanh của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đầu tư máy tính tiền vào cửa hàng có hiệu quả không?Like và Share ủng hộ ITSEOVN