Đầu tư quyền chọn nhị phân, cách đầu tư đơn giản nhất.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trinhducquyet, 14/10/16.

 1. trinhducquyet

  trinhducquyet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/4/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bài viết dành cho ai chán những công việc văn phòng buồn tẻ, muốn tìm một thú vui, một trò chơi cân não giúp bạn làm ra tiền. Hãy thử quyền chọn nhị phân, đây là một lĩnh vực đầu tư có thể nói vừa đơn giản mà vừa khó khăn.
  Những điểm hấp dẫn của đầu tư quyền chọn nhị phân cho người mới:
  - Cực kỳ đơn giản: đầu tư quyền chọn nhịp hân cực kỳ đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra chưa đến 10 phút để tìm hiểu là đã có thể tiến hành thực hiện một giao dịch quyền chọn nhị phân. Nếu muốn tìm hiểu thêm hãy thử một vài kiến thức cơ bản tại: http://www.ggbinary.com/vi/BinaryOptions/
  - Cực kỳ dễ dàng: ai mà không thích dễ dàng vì vậy những người cung cấp hình thức đầu tư này cũng cho bạn một cách thức cực kỳ dễ dàng để tiến hành đầu tư. Hãy vào một website đầu tư quyền chọn nhị phân bất kỳ và bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại nói như vậy.
  - Lợi nhuận cực cao: với hình thức đầu tư này nhà đầu tư có thể nhận được từ 80-90% lợi nhuận so với số tiền bỏ ra trong một giao dịch. Còn có những hình thức đầu tư quyền chọn khác cho lợi nhuận cao hơn nhiều lần tuy nhiên hãy bắt đầu với hình thức đầu tư cơ bản.
  - Rủi ro lường trước: nếu đầu tư 10USD khi thua bạn chỉ mất 10USD, nếu đầu tư 100USD khi thua bạn chỉ mất 100USD. Đầu tư bao nhiêu thì nhà đầu tư cũng có thể nhìn ra trước hợp xấu nhất khi đầu tư nó. Vì vậy mà nói rủi ro lường trước được.
  - Thời gian giao dịch cực ngắn, giúp nhà đầu tư có thể nhanh chóng thấy kết quả giao dịch.

  Vậy làm sao để giao dịch quyền chọn nhị phân. Đơn giản chỉ cần làm theo thứ tự như sau:
  - Tìm hiểu về quyền chọn nhị phân: cần phải biết các kiến thức cơ bản, cách thức giao dịch. Không cần nhiều thời gian chỉ cần biết cách giao dịch là ok. Nếu muốn nâng cao trình độ hơn thì dành thêm thời gian bởi có rất nhiều điều để tìm hiểu trong hình thức đầu tư này.
  - Tìm hiểu về nhà môi giới: đây cũng là bước quan trọng bởi một nhà môi giới cần đáng tin cậy, hỗ trợ và dễ dàng giúp đỡ mình trong lĩnh vực đầu tư. Thông thường các nhà môi giới cũng sẽ tư vấn trong thời gian đầu để nhà đầu tư không bị thua lỗ quá lớn.
  - Chơi thử demo: nhiều nhà môi giới cho phép chơi demo để có thể giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong giao dịch. Đây là cơ hội để làm quen, thử nghiệm các phương pháp giao dịch mà mình nghĩ rằng sẽ an toàn nhất. Không cần vội vàng, hãy cứ chơi demo cho đến khi bạn hiểu rõ tại sao mình lại giao dịch lúc này, lý do gì làm mình đầu tư mức này... Nắm rõ được các yếu tố như vậy thì hãy tiến hành đầu tư thật.
  - Tìm hiểu về cách nạp tiền, rút tiền và các chính sách khuyến mãi của nhà đầu tư. Đây là khi đã sẵn sàng giao dịch, vậy thì không dại gì mà xem thử có khuyến mãi nào khi đăng ký tài khoản mới hay các quy định rút tiền như thế nào. Thực sự đây là một điều cực kỳ quan trọng đối với nhà đầu tư.
  - Đầu tư và học hỏi. Dù bạn có đầu tư demo giỏi đến đâu thì chắc chắn khi vào giao dịch thực tế bạn sẽ không đạt được 100% như vậy bởi khi đầu tư thật nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý rất nhiều. Thế nên hãy vừa đầu tư, vừa rút kinh nghiệm và học hỏi thêm.

  Chúc các nhà đầu tư thành công khi lựa chọn quyền chọn nhị phân.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đầu tư quyền chọn nhị phân, cách đầu tư đơn giản nhất.Like và Share ủng hộ ITSEOVN