Dây curoa Sanwu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tainguyen, 22/6/16.

 1. tainguyen

  tainguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Theo các nguyên tắc của công ty day curoa Sanwu: Chính sách chân thành, lịch sự,trách nhiệm, sáng tạo và chất lượng, dây curoa Sanwu cung cấp các sản phẩm cao cấpvà dịch vụ để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng với giá cả hợp lý. Để tiếp tục di chuyển về phía trước, tất cả mọi người trong nhà máy cam kết chính mình để phục vụ khách hàng của chúng tôi và để giúp họ giải quyết bất kỳ vấn đề phát sinh trong truyền tải điện và truyền đạt.

  [​IMG]

  Dây curoa SANWU là một trong nhãn hiệu dây curoa được ưa chuộng.Dây curoa Sanwu được sử dụng rộng rãi trong các ngành Giấy, Bao bì, Dệt may, Thực phẩm, Cơ khí, Gạch men….. với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng như dây thang ( A, B, C,D, )

  Công Ty TNHH Cơ Khí Tín An chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ dây curoa sanwu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ dây curoa sanwu.

  Nhà phân phối Dây Curoa của các hãng sản xuất lớn trên thế giới như: Toyo Power, Mitsuba, Mitsumishi với nhiều chủng loại khác nhau, gồm: Dây thang, dây curoa cam, dây curoa quạt gió, dây curoa răng, dây đai công nghiệp,..
  Sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về: Dung sai - Độ tải - Độ giãn dài - Độ bền cao.

  Công ty TNHH Cơ Khí Tín An là nhà phân phối tại Việt Nam của hãng Toyopower – Nhật Bản. Đây là một trong các hãng sản xuất dây curoa, dây đai lớn nhất trên thế giới hiện nay với truyền thống lâu đời và công nghệ sản xuất dây có chất lượng cao, độ bền đặc biệt đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất như dung sai, độ tải và độ giãn dài.

  Khách hàng của chúng tôi là các nhà sản xuất trong các ngành Giấy, Bao bì, Dệt may, Thực phẩm, Cơ khí, Gạch men….. với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng như dây thang (Banded Wrapped V-Belts, Classical V-Belts, Narrow V-Belts, Dây đai răng công nghiệp, Poly V-Belts), dây curoa cam (MR, MY, RII, RP, S8M, YII, ZA, ZB), dây curoa quạt gió, dây curoa răng và nhiều sản phẩm khác như thuoc kep, xi lanh khí nén, bac dan, vòng bo SNF,...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dây curoa SanwuLike và Share ủng hộ ITSEOVN