Đây là 4 pokemons mạnh nhưng hay bị coi thường

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi duhoc247, 28/9/16.

 1. duhoc247

  duhoc247

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xin chào các bạn game thủ Pokemon Go. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dùng Pidgeys, Rattatas, Paras và Venonat đúng cách! Kể cả nếu bạn là người mới chơi hay đã có kinh nghiệm, những kiến thức sau đây vẫn rất hữu ích.

  [​IMG]

  Bí mật cốt lõi ở đây đó là hệ pokemon và các skills của chúng. Trong khi những pokemon yếu này khó lòng đánh lại nhiều loại pokemon hiếm, nó có thể rất hiệu quả với một số loại pokemon nhất định.

  Xem thêm: pin du phong pokemon go

  1. Pidgeot

  Pidgeot là thể tiến hóa thứ 3 của Pidgey. Pidgey là pokemon có tỉ lệ bắt gặp cao nhất trong Pokemon Go. Do đó bạn sẽ không gặp vấn đề gì để có một vài Pidgeot trong đội hình.

  Pidgeot chính là một trong những pokemon thuộc hệ Flying mạnh nhất trong Pokemon Go hiện giờ. Nó có thể dễ dàng quật ngã các pokemon hệ Grass như Victreebell hay Venusaur.

  Để làm được điều này, skills phù hợp với Pidgeot chính là Wing Attack + Hurricane.

  Xem thêm: vong tay pokemon go plus

  2. Raticate

  Raticate có tốc độ ra đòn rất nhanh, kể cả với một cá thể CP thấp. Chính vì tốc độ mà bạn có thể đánh liên tục và né đòn hiệu quả. Raticate khá mỏng manh nên né đòn chính là kĩ năng cần thiết nhất để sử dụng pokemon này. Hệ Normal giúp Raticate không có yếu điểm với hầu hết các pokemon hiện nay.

  Skills tốt nhất của Raticate là Bite + Hyper Beam. Trong đó Hyper Beam là đặc biệt quan trọng vì nó gây ra rất nhiều thiệt hại, được hưởng STAB, còn Bite thì rất nhanh.

  Xem thêm: ao thun pokemon go

  3. Parasect

  Parasect chính là pokemon tiến hóa của Paras, chú tôm với nấm độc trên lưng. Parasect chính là đòn chí tử đối với những pokemon thuộc hệ nước đang trấn gyms như Vaporeons, Gyarados hay Blastoise.

  Bộ Skills bắt buộc của Parasect là Fury Cutter và Solor Beam. Với bộ skills này nó gần như tiêu diệt được tất cả các pokemon nước, kể cả đối thủ có CP cao hơn nhiều. Solar Beam là skill quan trọng vì nó gây rất nhiều thiệt hại. Nếu không có skill này, bạn có thể transfer ngay và luôn.

  4. Venomoth

  So với 3 pokemon ở trên thì Venomoth hơi khó kiếm hơn một chút vì số lượng Venonat không nhiều như Pidgey hay Rattata. Tuy nhiên pokemon này xét về độ hiệu quả thì không bằng.

  Venomoth cần hội đủ nhiều điều kiện hơn để có thể sử dụng. Nếu các điều kiện này được đáp ứng, Venomoth sẽ biến thành khắc tinh của Exeggutor. Các điều kiện này là: Venomoth phải có 2 skills hệ Bug, còn Exeggutor không có skills hệ Psychic nào.

  Khi 2 điều kiện này hội đủ, trận chiến sẽ trở nên một chiều. Exeggutor khi bị đánh bởi Venomoth sẽ bị khắc hệ cực kì nặng nề, do mang trong mình 2 hệ Grass/Psychic, mà cả 2 hệ này đều bị Bug khắc chế. Cộng thêm với Venomoth được cộng điểm tấn công STAB, mỗi đòn tấn công của Venomoth sẽ gây ra thiệt hại GẤP ĐÔI bình thường cho Exeggutor.

  Bộ skills cần thiết cho Venomoth là Bug Bite + Bug Buzz.

  Xem chi tiết hơn tại:
  Mã:
  http://pokemongoplus.vn/huong-dan-game/day-la-4-pokemons-manh-nhung-hay-bi-coi-thuong-nhat-pokemon-go.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đây là 4 pokemons mạnh nhưng hay bị coi thườngLike và Share ủng hộ ITSEOVN