Đèn chiếu sáng đường phố

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyen my, 28/9/16.

 1. nguyen my

  nguyen my Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chiếu sáng đô thị là việc khai thác hiệu quả ánh sáng nhân tạo để khắc họa, làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc đặc trưng nhằm tạo ra bộ mặt thứ hai hấp dẫn, sống động rực rỡ hơn cho công trình về đêm. Với hệ thống chiếu sáng đô thị được đầu tư bài bản, nhiều khu vực của Hà Nội trở thành địa chỉ vui chơi, sáng tác hoặc để lắng mình khi muốn cân bằng cuộc sống.
  Chiếu sáng đô thị là một chuyên lĩnh vực tổng diện tích kỹ thuật đô thị được quản lý thống nhất và có phân công, đèn cao áp phân cấp trách nhiệm, quyền hạn cụ thể theo quy định của pháp luật. Chiếu sáng công cộng bao gồm: chiếu sáng những nơi thi công giao thông; chiếu sáng diện tích công cộng; chiếu sáng mặt ngoài công trình; chiếu sáng quảng cáo, trang trí và chiếu sáng khu vực chuyên dụng cho lễ hội; chiếu sáng trong bãi đất công trình do các Tổ chức, cá nhân Cùng với, đèn vườn trang trí quản lý và dùng.
  den led duong pho
  [​IMG][​IMG]

  Đèn đường chiếu sáng như đèn MACCOT lắp cùng hệ thống các cột đèn chiếu sáng đường phố nhờ một hệ thống cần phải đèn.cần phải đèn có thân được làm cho bằng thép mạ kẽm nhúng nóng có nhiều loại cần đèn khác nhau và chừng vươn khác nhau.
  [​IMG][​IMG]

  Cột đèn chiếu sáng cao áp
  Ngọc Khôi chuyên phân phối những loại cột đèn cao áp,cột thép chiếu sáng ngoài trời Sở hữu vật liệu được làm cho từ ống cột đèn trang trí công viên thép mạ kẽm đạt tiêu chuẩn châu Âu.
  Công viên ko chỉ là nơi vui rành tiêu khiển mà còn góp mặt biểu lộ gương mặt của một thành phố, địa phương.
  Sản phẩm thiết bị soi sáng Ngọc Khôi bảo đảm đúng hiệu quả, quy phương pháp, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NGỌC KHÔI

  Địa Chỉ: Số 679 Tam Trinh - P. Yên Sở - Q. Hoàng Mai - Tp.Hà Nội

  Điện thoại: 0462603739 - Hotline : 0987812772 - 0989796673
  Website: cotdenchieusang.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đèn chiếu sáng đường phốLike và Share ủng hộ ITSEOVN