Để chọn được địa điểm tổ chức sự kiện tốt cần chú ý những gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ductravel, 8/1/16.

 1. ductravel

  ductravel Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Địa điểm là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng vô cùng lớn tới sự thất bại hay thành công của sự kiện. Địa điểm phải phù hợp với loại hình tổ chức sự kiện: Địa điểm phù hợp với loại hình sự kiện sẽ tạo được không gian hài hòa và tâm lý môi trường không gian tích cực. Điều này làm cho khách tham dự cảm thấy thoải mái, dễ chịu và có xu hướng thân thiện, tiến gần và hòa nhập với sự kiện, thúc đẩy tổ chức sự kiện thành công. Quý khách có thể tìm đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được tư vấn rõ hơn về cách chọn địa điểm tổ chức sự kiện.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó nếu sự kiện diễn ra ở các trung tâm thành phố lớn thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, khi chương trình bắt buộc phải tổ chức tại các địa phương, khu vực ngoại thành thì khá khó để tìm kiếm nơi thích hợp. Trong trường hợp đơn vị của bạn không có một địa điểm tổ chức sự kiện hoàn hảo thì có thể áp dụng một số cách sau:

  - Tìm kiếm và liên hệ với các cơ quan chức năng trong thẩm quyền nếu sự kiện thể thao, văn hóa, giáo dục tại sân vận động, sân chơi thể thao, nhà văn hóa, trường học….

  - Làm việc với những tổ chức phụ trách mảng vui chơi giải trí hoặc với những đơn vị trong lĩnh vực này cùng tham gia tổ chức chương trình.

  - Tìm hiểu các thông tin thông tìn cần thiết để tổ chức tốt một sự kiện nào đó thông qua mạng internet

  Quý khách có thể quan tâm: Dịch vụ cho thuê cổng hơi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Để chọn được địa điểm tổ chức sự kiện tốt cần chú ý những gìLike và Share ủng hộ ITSEOVN