Để có trang web bán hàng hiệu quả cần có những gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyenvu91, 24/11/15.

 1. huyenvu91

  huyenvu91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/4/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thiết kế website chuyên nghiệp hiệu quả thì phải chú ý các tiêu chí đánh giá sau. Những tiêu chí trên giúp bạn lựa chọn website phù hợp cho mục đích sử dụng của mình
  1. Website phải tổ chức chặt chẽ, ngắn ngọn, đơn giản
  – Cần phải thiết kế bảng nội dung để làm cho trang chủ trở nên đơn giản, dễ sử dụng.
  – Đồng thời sử dụng những từ và đoạn ngắn gọn dễ hiểu để thu hút sự chú ý của người xem. Với các nội dung chính cần phải được bôi đậm.
  2. Ngôn ngữ thông dụng, dễ hiểu
  -Bạn hãy dùng những ngôn ngữ phổ thông dễ hiểu và phải trình bày sao cho ngắn gọn, mà khách hàng vẫn hiểu rõ vấn đề. Hãy dùng các câu ngắn gọn, cô đọng và giữ kiểu thiết kế cố định đối với tất cả các trang con.
  3. Tốc độ tải trang nhanh
  Với trang web trực tuyến nhất là website bán hàng online, tốc độ tải trang ảnh hưởng rất nhiều đến việc người dùng có thích quay lại website của bạn hay không. Nếu tốc độ chậm, người dùng phải đợi lâu, họ sẽ cảm thấy khó chịu và chuyển sang trang web khác tốt hơn trang web bạn ngay lập tức.

  [​IMG]
  Khi thiết kế website cần chú ý giảm thời gian tải trang của website thông qua việc tối ưu: html, css, hình ảnh, âm thanh…
  4. Điều hướng link dễ dàng
  Thay vì các đường link URL dài dòng, hãy thay nó bằng những biểu tượng icon hay bằng chữ để người xem có thể di chuyển đến vị trí mong muốn một cách nhanh nhất.
  Cho đầy đủ các đường link ở mọi trang giúp cho người dùng có thể dễ dàng đọc nội dung giữa các trang.
  5. Đặt hàng nhanh nhất, đơn giản nhất, tiện lợi nhất
  Với các trang web thương mại điện tử, việc phải thực hiện quá nhiều thủ tục để mua hàng có thể làm khách hàng cảm thấy nản trí , như khách hàng có thể phải nhập rất nhiều thông tin hoặc là quá trình qua quá nhiều bước.
  Tích hợp tại các sản phẩm các tính năng giỏ hàng, đặt hàng online và thanh toán trực tuyến sẽ giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng dễ dàng, tiện lợi hơn
  6. Tương thích với đa số trình duyệt web
  Người dùng có thể sử dụng các trình duyệt khác nhau để truy cập website của bạn, nếu website của bạn bị lỗi trong một vài trình duyệt thì sẽ ảnh hưởng đến thị trường của bạn trên mạng.
  Khi sử dụng bảng biểu, bạn hãy lưu ý việc nó sẽ hiển thị thế nào ở các trình duyệt khác nhau (Internet Explorer, firefox, chrome, di động…)

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đăng ký hosting linux giá rẻ chất lượng cao, dịch vụ máy chủ ảo vps giá rẻ tốc độ ổn định. Hãy đăng ký ngay với IDC để nhận được những ưu đã tốt nhất cho dịch vụ
  CÔNG TY CP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN NOVAON IDC

  VP HN : Tầng 9, Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Duy Tân, Cầu Giấy, HN.
  VP HCM : Tầng 7, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Quận 3, TP HCM.
  Tel : 04 2231 9999
  Email : contact.idc@novaon.vn | Website: novaonidc.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Để có trang web bán hàng hiệu quả cần có những gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN