Để khách hàng biết đến sản phẩm và thương hiệu của mình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 15/1/16.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Có rất nhiều khách hàng tiềm năng đang chờ đợi bạn, điều quan trọng là bạn có biết cách tạo ấn tượng để khách hàng đến và mua sản phẩm của bạn hay không mà thôi, bạn không những cố gắng bán được sản phẩm của công ty, cửa hàng mình mà bạn còn khuyến khích họ đi trên những con đường dẫn đến những đơn hàng nữa. Mỗi một khách hàng tiếp cận được sản phẩm của bạn đều là một cơ hội để bạn có thể bạn được sản phẩm đó. Mỗi khoảng khắc khách hàng gắn bó với thương hiệu của bạn đều là cơ hội để đưa những khách hàng tiềm năng đi theo lộ trình mà bạn đang muốn họ phải bước theo. Điều còn lại là sức thu hút của sản phẩm của bạn.
  Bước đầu tiên trong lộ trình đưa khách hàng tới với những sản phẩm của bạn là bạn cần tạo dựng được thương hiệu sau đó quảng bá thương hiệu đó tới tận tay của khách hàng. Có rất nhiều hình thức quảng bá như sử dụng truyền thông, sử dụng internet, sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing hay hiệu quả hơn nữa là sử dụng dịch vụ tin nhắn thương hiệu để quảng bá sản phẩm sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng khi thấy tên thương hiệu hiển thị ngay phần người gửi.
  Ngoài ra bạn có thể thiết lập gửi email marketing đến khách hàng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới khách hàng. Những Email này gồm thông tin sản phẩm, tên thương hiệu của công ty của cửa hàng , nội dung email về hình thức phải bắt mắt, không gây phản cảm khi khách hàng mở ra tiếp theo mới đến phần nội dung , trong cuộc sống bận rộn hiện nay việc ngồi đọc những email nhiều chữ sẽ gây ra sự chán nản có khi khách hàng sẽ không muốn đọc chính vì vậy bạn phải xoạn thảo nội dung sao cho thật ngắn gọn xúc tích. Làm nổi bật ngay những điều cần quảng bá tránh rườm rà khiến người đọc không nắm được nội dung chính, Kết hợp với sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing để làm tăng hiệu quả . Trong trường hợp khách hàng muốn liên hệ với bạn để đổi trả hay đặt thêm sản phẩm, chỉ cần tìm lại email là có ngay những thông tin cần thiết được tìm hiểu, Những dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ luôn làm khách hàng hài lòng
  Khách hàng sẽ cảm thấy vô cũng thích thú khi được quan tâm bằng những tin nhắn chúc mừng sinh nhật, tin nhắn báo chúc mừng năm mới, chúc mừng sinh nhật chính những điều tưởng chừng như nhỏ bé đó sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào cửa hàng hay doanh nghiệp.
  Cuối năm là khoảng thời gian hoạt động mua sắm nhộn nhịp hơn sức mua cao hơn các chương trình khuyến mãi, giảm giá thực chất là một trong những chiêu bài kích cầu của các doanh nghiệp. Sử dụng hình thức nhắn tin quảng cáo để bạn có thể đưa ra những lựa chọn nhiều hình thức khuyến mãi như thanh lý giá sốc, giảm giá trong khoảng thời gian giờ vàng ngày vàng, bốc thăm trúng thưởng ất cả để đánh bóng thương hiệu và đẩy mạnh số lượng hàng được bán ra
  Bằng tất cả những yếu tố quan trọng đó chắc chắn doanh số kinh doanh của bạn sẽ tăng cao và điều quan trong nhất vẫn là sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Để khách hàng biết đến sản phẩm và thương hiệu của mình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN