Để Làm Visa Thăm Thân Pháp Dễ Dàng Hơn Visa Du Lịch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietsensetravel, 7/9/15.

  1. vietsensetravel

    vietsensetravel Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7/9/15
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Lượng người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp hiện nay vô cùng lớn. Chính vì vậy mà hàng năm có rất nhiều người có nhu cầu sang Pháp để thăm người thân, bạn bè và đi du lịch thăm quan nước này.[​IMG]Người thân của bạn chỉ có thể viết thư mời cho người thân trong trường hợp họ có đủ khả năng về tài chính, công việc và nhà ở. Trong trường hợp đó bạn sẽ được thăm người thân tối đa là 90 ngày. Trường hợp người thân của bạn không đủ những điều kiện trên thì có làm được visa thăm người thân không? Hãy để chúng tôi giúp bạn để việc làm visa thăm thân trở nên dễ dàng


    [​IMG]


    Hồ sơ làm visa Pháp thăm thân bao gồm:

    - 01 Tờ khai xin thị thực ngắn hạn
    - 01 ảnh 4*6 phông nền trắng mặt nhìn thẳng
    - Hộ chiếu gốc còn hạn và tất cả hộ chiếu cũ
    - Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
    - Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu
    - Sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản, bảng lương, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế…
    - Thư mời gốc gửi từ Pháp
    - Giấy tờ của người mời: hộ chiếu, thẻ cư trú, công việc, tài chính…
    - Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời

    - Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

    Thời gian xử lý visa: khoảng 2 tuần làm việc. Đại sứ quán không hẹn trả kết quả chính xác vào ngày nào

    Thời hạn visa:Thường cho đúng với đơn xin visa và tối đa là 90 ngày

    Lệ phí visa: 60 Euro tương đương 1.700.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng bảng Euro tại thời điểm thanh toán.

    Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Pháp tại 57 Trần Hưng đạo để chụp ảnh và lấy dấu vân tay


    [​IMG]


    Rất nhiều khách hàng mặc dù có thư mời từ người thân nhưng vẫn không được cấp visa vì nhiều lý do, không phải vì bạn không có tiền, không phải vì bạn trong độ tuổi lao động, không phải vì bạn không có công việc và thu nhập ổn định nhưng bạn vẫn bị từ chối vì khâu chuẩn bị hồ sơ chưa tốt. Khi làm visa thăm thân Pháp qua Umove Travel chúng tôi sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro trên

    Trong trường hợp người thân của bạn không có đủ điều kiện để có thư mời về, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn làm visa thăm thân Pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về từng trường hợp cụ thể: info@umovetravel.com, 091.333.9339
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Để Làm Visa Thăm Thân Pháp Dễ Dàng Hơn Visa Du Lịch

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN