Để phát triển thành một nhà thiết kế đồ họa xuất sắc các bạn cần những kỹ năng gì ? .

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 30/6/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để trở thành nhà thiết kế đồ hoạ giỏi, các bạn cần có rất nhiều kỹ năng khác nhau. dưới đây là 1 số kỹ năng hệ trọng mà chúng tôi nghĩ rằng tất cả nhà thiết kế đồ hoạ cần phải trang bị cho mình để thịnh vượng trong sự nghiệp .

  [​IMG]

  Phải giỏi trong việc thiết kế Typography .

  nếu như môt nhà thiết kế không biết cách sử dụng thẩm mỹ font chứ hiệu quả, họ sẽ khó có thể thành công trong việc truyền đạt thông điệp đến người xem . lĩnh vực công nghiệp quảng cáo yêu cầu nhà thiết kế đồ hoạ cần phải hiểu biết về giao tiếp, truyền thông, Chính vì nguyên nhân đó họ cần bạn thiết kế một vài font chữ cụ thể rõ ràng, dễ đọc, thú vị và ấn tượng. Thiết kế font chữ là một kỹ năng cần thiết với 1 số nhà thiết kế đồ hoạ. một vài Typography được thiết kế tốt sẽ là một ưu thế cực kỳ lớn cho portfolio của các bạn bởi vì Typography được coi là ngôn ngữ của thiết kế đồ hoạ. một vài chữ cái đến từ một số hình dạng, màu sắc, kiểu dáng khác nhau sẽ tạo cho tác phẩm của mọi người sự khác lạ .

  Hãy tập trung sáng tạo

  suy nghĩ sáng tạo đc coi là một trong những kỹ năng vô cùng đáng giá của nhà thiết kế đồ hoạ. tính năng có thể biến một thứ khoảng tầm thường hoặc dở dang trở nên đáng nhớ hay ý nghĩ, tưởng tượng sáng tạo vượt ra khỏi các khuôn phép thông thường là những yếu tố khiến nhà thiết kế giỏi nảy ra 1 số ý tưởng tối ưu .

  Nắm được vài kiến thức cơ bản về thiết kế in ấn

  Một kỹ năng trọng yếu khác của một nhà thiết kế đồ hoạ thành công là am hiểu vầ thiết kế in. đó chính là tính năng sử dụng vài chương trình, phần mềm thiết kế khác nhau. đó chính là sự am hiểu về quy trình in. đó chính là sự hiểu biết về cách thể hiện ý tưởng như sử dụng màu sắc, bố cục thiết kế, ánh sáng, hiệu ứng… một vài kỹ năng này là 1 vài kỹ năng cơ bản để một nhà thiết kế thể hiện sáng tạo của mình, nhất là ở những lĩnh vực đồ hoạ ứng dụng như thiết kế hộp giấy, poster, áo phông, brochure, thiệp mời….

  Phác thảo đc các ý tưởng của chính mọi người

  Khó có thế phủ nhận tầm hệ trọng của kỹ năng phác thảo. Dù mọi người dùng 1 số phần mềm thiết kế để làm nên một số sáng tạo của mình nhưng mọi người vẫn cần kỹ năng phác thảo để có thể ghi lại một số ý tưởng của mình vào mọi thời điểm toàn bộ nơi và hỗ trợ mọi người mường tượng ra thiết kế của mình một cách rõ ràng cũng như thiết kế khía cạnh, tỷ mỷ nhất .

  Học vài kiến thúc cơ bản về thiết kế web

  Có lẽ thế giới càng phát triển thì thương mại điện tử càng bùng nổ, theo kinh nghiệm và suy đoán của tôi thì trong một tương lai ko xa nữa, thế giới mua bán của chúng ta mọi sẽ diễn ra trên mạng. Nói như vậy để các bạn thấy được tiềm năng lớn như thế nào từ chủ đề thiết kế đồ họa cho web . Hãy nỗ lực thu thập học hỏi các kiến thức cơ bản về thiết kế web .

  Hãy biết chụp ảnh

  Chụp ảnh giúp đỡ bạn có các góc nhìn khác nhau về sự vật, có thêm nhiều trải nghiệm trong đời sống và gợi cảm hứng cho việc làm thiết kế của các bạn . Để trở thành một nhà thiết kế giỏi, sớm hay muộn các bạn cũng sẽ cần phải chụp ảnh .

  Hãy phấn đấu trau dồi kỹ năng giao tiếp

  Nhà thiết kế cần phải làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cần phải xây dựng mối quan hệ tốt và sự tín nhiệm với khách hàng. Họ cần thể hiện, bàn bạc, thuyết phục khách hàng về một số ý tưởng của mình. Mặt khác, họ cũng cần có kỹ năng làm việc nhóm để hợp tác tốt với 1 vài đồng nghiệp . Nhà thiết kế cần có kỹ năng giao tiếp tốt để phát đạt .

  Nhạy bén về kinh doanh

  Để cho ra đời 1 vài logo hiệu quả, một vài bộ nhận diện nhãn hàng chất lượng… nhà thiết kế cần hiểu về việc làm kinh doanh của khách hàng, đồng thời có sự nhạy bén nhất thiết để 1 vài thiết kế của mình có khả năng đóng góp vào sự phát triển của công ty. đó chính là sự thông thái mà chẳng phải nhà thiết kế nào cũng thuận lợi có được . Kỹ năng quan trọng cuối cùng mà tôi muốn đề cập đó là nhạy bén về buôn bán .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Để phát triển thành một nhà thiết kế đồ họa xuất sắc các bạn cần những kỹ năng gì ? .Like và Share ủng hộ ITSEOVN