Đề phòng lúc thay thế mặt kính iPhone 5 5s 6 hay bị ăn lừa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi gaunhoibom, 7/7/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đi sửa chữa điện thoại dễ ngậm ngùi với 1 số cú lừa ngoạn mục
  Sau đây là các tường hợp bạn nên biết để phòng tránh lúc đi sửa iPhone nói chung và màn hình iphone 5 nói riêng.[​IMG]
  1. Đôi lúc chỉ từ hỏng mặt kính mà có thể khám ra thêm nhiều bệnh
  – Việc vẽ bệnh chỉ xẩy ra với 1 vài cửa hàng kém có uy tín nhưng lại 1 số cửa hàng có chữ tín tương đối thì nó không vẽ bệnh nhưng mà lại hay gặp trạng huống “chữa lợn lành thành lợn què” thường chúng do lỗi của thợ chứ không ai cố ý gạt các bạn cả ( đó là tiệm uy tín).
  + Đôi khi bạn thấy bảng báo giá là mặt kính iphone 5 chỉ tầm khoảng 450k nhưng mà lại đợi 20ph sau lúc thay thì nó có thể lên tới 1tr2 vì với một vài ai ko biết có khả năng phải thay thêm cả màn hình chứ ko phải chỉ mặt kính .
  + Đôi lúc các bạn còn phải gặp tình trạng người thợ có tay nghê chưa cao lúc láo lắp vô tình là đứt day màn hình của bạn sau đấy lại báo cho người dùng là màn hình bị hỏng sau ấy yêu cầu các bạn thay màn hình nhưng lúc thay lại có lúc thay màn hình đểu cho bạn dẫn tới có lúc khoảng tầm 1 tháng sau bạn lại phải quay lại chỗ đó để sửa .
  Tình trạng này hay gặp ở 1 số cửa hàng chưa lớn lắm và thợ chưa nhiều năm kinh nghiệm tay nghề,nhưng người dùng cũng lưu ý trạng huống nếu iPhone vỡ mặt kính mà bảng báo giá thay màn hình người dùng cũng cần lưu tâm khi nào thì cần như sau .
  xem thêm về thay màn hình iphone 6
  2. Khi nào cần thay mặt kính và cần thay cả màn hình?
  – Điện thoại các bạn bị vỡ mặt kính or màn hình mà mà lúc mang tới báo được bảng báo giá thây màn hình iphone 5 và 5s lần lượt là 1tr2 or 1tr5 thì bạn cần phải ý nghĩ về điều này nhé.
  + iPhone rơi đất gây vỏ mặt kính : thay mặt kính thôi người dùng nhé nếu như iPhone chỉ vở mặt kính và khi vỡ lên vẫn có khả năng thấy được màn hình bên trong sau lớp kính vở thì thay mặt kính 4500k sẽ hết.
  Với Iphone thì việc vỡ mặt kính rất hay diễn ra nhưng vẫn có thể xem đc mà hình cảm ứng như bình thường
  + Lúc điện thoại iphone của các bạn rơi xuống đất thường bị vỡ mặt kính mà mất nguồn khi bạn làm kiểu cái gì cũng khó có khả năng mở lên đc, lúc này có thể màn hình của người dùng bị hỏng hay là hỏng nguồn, hỏng ic bên trong nhưng mà lại phần nhiều là ít gặp phải tình trạng như thế này.
  + Phần cảm ứng của mà hình kém or bị liệt: bắt buộc thay màn hình vì nó do lỗi màn hình cảm ứng không liên quan đến mặt kính bên ngoài.
  + iPhone hiển thị sai, sọc,nhòe…: vẫn là lỗi của màn hình lúc này vẫn phải là thay cả màn hình .
  Tóm lại: khi rơi vở mặt kính mà bên trong màn hình vẫn thấy đc thông thường thì đấy chỉ cần thay mặt kính là được không được bị lừa thành thay màn hình bạn nhé cái gì giá chúng cách nhau đến 10 lần.
  3. Chính hãng mà “thét” giá
  – Tâm lý ai cũng vậy đã bỏ tiền mua iPhone dùng mà nhỡ hỏng thì đều muốn thay đồ chính hãng để sử dụng cho bền, Vì vậy cửa hàng nào cũng bảo đảm hàng hiệu nên giá cao. Bảng giá thay mặt kính iphone thường dao động trong một số những tầm như sau, người dùng cần nên chú ý:
  VỚi mặt hàng này thì thời gian bảo hành thường khoảng từ 1--3 tháng, thường phần nhiều những cửa hàng đều sẽ như vậy . Còn mình sẽ mô tả cho các bạn 1 chỗ thay mặt kính iPhone bảo dưỡng tới 18 tháng cực có uy tín, bản thân đã từng thay mặt kính ở cơ sở sau đây nhiều lần và khá hài lòng bạn có thể tham khảo:
  Vậy mình đã chia sẽ xong 3 cú người dùng hay mắc lừa hoặc mập mờ khi thay mặt kính iPhone 5 5s 6 6 Plus vì bây giờ chúng cao giá còn iPhone 4 hay 4s có lẽ ít bị lừa hơn vì chúng có giá khá mềm khía cạnh bạn có khả năng gọi tới địa chị bên trên để được thêm thông số hoặc ghé diễn đàn của mình để nêu ý kiến thắc mắc. Chúc người dùng 1 ngày làm việc tốt lành.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đề phòng lúc thay thế mặt kính iPhone 5 5s 6 hay bị ăn lừa

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN