Dễ tiếp cận khách hàng hơn nhờ phong cách thiết kế showroom đẹp, độc, lạ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 22/2/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những hướng đi nhanh nhất và chính xác nhất mà nhiều người giờ đây lựa chọn chính là việc đầu tư vào thiết kế nội thất chuỗi showroom, cửa hàng. Bởi đó không chỉ là cách gây được ấn tượng mạnh ban đầu với khách hàng mà còn là cách để đảm bảo sự thành công trong kinh doanh về lâu dài. Và cũng chính vì thế, mà nhiều đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào công ty thiết kế showroom, cửa hàng chuyên nghiệp Minh Kiệt chúng tôi.

  [​IMG]
  Thiết kế đẹp chính là cách để rút ngắn thời gian khách hàng biết đến showroom của bạn.
  Quảng bá thương hiệu nhờ phong cách

  thiết kế ấn tượng.

  [​IMG]
  Showroom của bạn sẽ nổi bật hơn bất cứ cửa hàng truyền thống nào khi được đầu tư vào thiết kế
  Nhìn lại phương thức kinh doanh cửa hàng truyền thống, người ta chủ yếu dựa vào việc gây dựng thị trường từ từ, dựa vào mặt tiền của mình, hoặc qua vài chiến dịch quảng bá nhỏ lẻ nếu không có sự đầu tư vào thiết kế.

  [​IMG]
  Nổi bật và lôi cuốn ngay từ đầu luôn là cách để rút ngắn vòng đời sản phẩm.
  Nhưng thời điểm này, đó là nguyên do cho sự thất bại của không ít người, bởi việc quảng bá chậm với showroom, cửa hàng của bạn luôn dẫn đến tình trạng sản phẩm của bạn trở nên lỗi thời, vòng đời sản phẩm kéo dài vì khách hàng chưa kịp biết đến bạn. Và nếu có biết từ một vài nguồn nào đó cũng không thể tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn biết cách để showroom của bạn trở nên ấn tượng nhất.
  Chính vì, với một showroom được thiết kế ấn tượng, nổi bật và hấp dẫn ngay từ đầu, khả năng tận dụng mặt tiền một cách tối đa cho việc quảng bá thương hiệu, cũng như thông điệp sản phẩm, chính là cách để khách hàng dễ bị thu hút nhiều nhất. Cũng chính vì lý do này, mà chủ đầu tư chỉ tin tưởng và lựa chọn vào Minh Kiệt chúng tôi, với khả năng thông minh, khoa học trong việc thiết kế hệ thống nhận dạng thông hiệu đồng bộ và nỏi bật với sản phẩm bên trong.

  Tối ưu hóa mọi cơ hợi bán hàng của bạn.

  [​IMG]
  Ấn tượng bởi đồ nội thất bên trong mới là cách để lưu giữ khách hàng ở lại với bạn.
  Để làm khách hàng biết đến bạn thì phải cần đến sự nổi bật của mặt tiền bên ngoài, nhưng để khách hàng luôn nhớ tới bạn, thì sự hấp dẫn và sáng tạo trong thiết kế nội thất bên trong mới là yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế kệ trưng bày rất riêng và không trùng lặp của Minh Kiệt.
  Bằng việc sắp đặt, thiết kế đồ nội thất, kệ trưng bày độc đáo, khác biệt không có sự trùng lặp, chúng tôi luôn khẳng định được sự tinh tế, độc và lạ đối với bất cứ ai đặt chân đến showroom, cửa hàng của bạn.

  [​IMG]
  Ở mọi mức độ và ngành hàng khác nhau, chúng tôi đều đem đến cho bạn sự tinh tế cần thiết.
  Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những gì Minh Kiệt đem đến cho đối tác của mình, mà hơn thế nữa còn là phong cách sắp đặt không gian trải nghiệm thông minh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và dung thử sản phẩm, bên cạnh đó là cách trưng bày những sản phẩm vệ tinh thuận tiện cho việc so sánh, và lôi kéo sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm chiến lược bạn đang bày bán.

  [​IMG]
  Hợp tác với Minh Kiệt và sự thành công nằm trong tay bạn.
  Tất cả những yếu tố mang lại sự khởi đầu thành công cho việc mở một showroom, hay cửa hàng Minh Kiệt đều có thể đảm bảo cho các bạn, chính vì thế, chỉ cần có ý tưởng và nguồn hàng, bạn sẽ có được sự khởi đầu thuận lợi nhất khi liên hệ với chúng tôi:

  [​IMG]

  Nguồn: "http://minhkiet.com.vn/gia-tri-cua-nhung-khoan-dau-tu-vao-thiet-ke-2016022009190844.html"


  Thân HungPM
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dễ tiếp cận khách hàng hơn nhờ phong cách thiết kế showroom đẹp, độc, lạLike và Share ủng hộ ITSEOVN