để ý lúc bề ngoài website bán hàng chuẩn Seo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 27/5/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  hiện tại, để kiểu dáng website bán hàng là việc cực kỳ dễ đối sở hữu những nhà hàng, nhưng để website của mình chuẩn Seo là vấn đề đau đầu của những công ty. Nhưng trước tiên bạn nên phải đảm bảo việc kiểu dáng website bán hàng đã đúng mang chuẩn google chưa. Vậy tiêu chuẩn Seo đặt ra cho web như thế nào? Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn những tiêu chuẩn ngoại hình website chuẩn Seo.
  • Giao diện website
  Để giao diện website chuẩn seo thì loại giao diện website cần thật đẹp , gây ấn tượng và lôi kéo các bạn.
  • Tốc độ website
  Về vấn đề truy cập website giả dụ tốc độ vào trang website load chậm sẽ gây ảnh hưởng to đến người mua và các bộ máy chọn kiếm. giả dụ việc thiết kế website chuẩn Seo ảnh hưởng làm cho tốc độ chậm thì khách hàng sẽ không ở lại website bạn, điều quan trọng hơn là việc robot của google sẽ ko vào được trang website của bạn để quét và index lên công cụ tìm kiếm của google.
  [​IMG]
  hiện tại, sở hữu hàng ngàn website trên thế giới sẽ được thu thập thông tin mỗi ngày. do vậy, mỗi website google chỉ được cho phép thời gian mà robot vào và ở lại bao nhiêu giây, vì vậy trường hợp website của bạn load chậm đồng nghĩa việc google không thể quét được trang web bạn, dĩ nhiên người dùng sẽ bỏ đi.

  • Nội dung website
  yếu tố thứ 1 với thể đánh giá web chuẩn Seo ấy chính là nội dung. hiện tại, nội dung đang được google đánh giá siêu cao buộc phải việc người quản trị tạo ra nội dung, ở đây là toàn bộ nội dung của trang, nhưng dòng mà người quản trị đã không thể tùy biến được. đó là việc chèn những thẻ H và các thuộc tính cho các thẻ khác nữa một những hiệu quả trong trang. các thẻ H từ thẻ h1 tới thẻ h3 nên được đặt 1 cách yêu thích. Tối thiểu nhất trong 1 website thiết yếu 3 thẻ này.
  Việc tạo nội dung giúp thêm việc giữ chân quý khách ở lại lâu hơn giúp cho website của bạn càng được google đánh giá cao.

  • Url thân thiện
  Đây là 1 trong các tiêu chí để đánh giá một website được thiết kế chuẩn Seo. Ví dụ như cộng một shop Url trỏ tới danh mục kiến thức Seo nhưng có thể sử dụng 2 url khác nhau.
  mang url ko thân thiện thì lúc chuyển đến danh mục sẽ với tham số ở đây là biển “category” sở hữu cách khiến cho này thì tất cả điều hướng trên trang của bạn đều sử dụng tham số. Việc dùng url này là ko thân thiện với quý khách, các bạn sẽ không biết mình đang ở chỗ nào trên website và tệ hơn nữa Google không lập chỉ mục cho các danh mục nó chỉ lập chỉ mục cho duy nhất trang index nó dẫn tới Google sẽ ko biết bạn với các gì, và làm tụt trang bị hạng, đánh giá rẻ bạn.

  • các thẻ trong website
  khi bề ngoài website thì các thẻ này cho là ko cần thiết tốn thời gian thì giờ mang 1 web chuẩn Seo thì việc hợp lý thẻ các meta, h, alt là điều tiên quyết buộc phải thực hiện. nếu bạn là 1 người ngoại hình web hãy kết hợp sở hữu 1 Seoer để với thể tối ưu rẻ được hệ thống thẻ này.
  • Trùng lặp nội dung
  Về vấn đề trùng lặp nội dung, đây là vấn đề tối kỵ trong Seo, đơn thuần là bạn với 2 url cùng trỏ về một trang với nội dung giống dẫn tới trùng lặp. do vậy trong lúc làm website bạn luôn buộc phải để ý hạn chế các trường hợp này xảy ra.
  Việc mẫu mã website chuẩn Seo hoàn toàn là 1 việc không phải đơn giản, với 6 nội dung mình đã chia sẻ ở trên hy vọng bạn sẽ áp dụng một cách tỉ mỉ, tinh tế và điều đặc trưng là áp dụng 1 phương pháp linh hoạt trong công đoạn ngoại hình website chuẩn Seo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  để ý lúc bề ngoài website bán hàng chuẩn SeoLike và Share ủng hộ ITSEOVN