Đệm vi sinh dạng cầu D50 xử lý nước thải hiệu quả giá tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoachatsaigon70, 26/12/15.

 1. hoachatsaigon70

  hoachatsaigon70 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phương án cho thêm Đệm cầu vi sinh tại công trình vi sinh được xem là là một trong các lựa chọn tối ưu khi chỉ cần tốn tiền ít tuy nhiên mang lại hiệu quả rất khả quan. Thời gian trước đây, xử lý nước thải bằng phương án dùng vi sinh vật là cách thức vô cùng lành tính môi trường nhưng mà có kết quả cao, tiết kiệm tiền. Mục đích cải tạo và nâng cao khả năng làm sạch nước ô nhiễm, các kỹ sư môi trường tìm phương án tăng sinh về quần thể sinh vật và hỗ trợ vi khuẩn nhiều hơn về loài nhằm có khả năng cắt mạch phần lớn phân tử hữu cơ khó phân hủy. Đệm vi sinh dạng cầu D50 được hầu hết nhà đầu tư nội địa sử dụng đến hệ thống xử lý mà họ làm chủ và xu thế có thể được mở rộng đưa vào dự án hầu hết ở 3 miền
  Đệm vi sinh dạng cầu D50 hay được gọi là Đệm cầu vi sinh được bổ sung thẳng vào cụm vi sinh. Đệm vi sinh là nơi tập trung sinh khối tuyệt vời của những loại vi sinh: loại cần oxi, thiếu khí, kỵ khí. trong quá trình vận hành, những loại vi sinh này sẽ liên tục tăng lên và tăng trưởng về lượng cá thể, đa dạng không ít về chủng loại, lớp màng sinh học bên trong bể không ngừng được làm mới và sẵn sàng thực hiện vấn đề phá vỡ mạch vòng xử lý triệt để cho cả những hợp chất khó chuyển hóa.
  Giá thể vi sinh dạng trái cầu được ép bởi nguyên liệu nhựa PP, nó tuổi thọ cao ngay cả trong nồng độ dung dịch khắc nghiệt: môi trường có nồng độ axit và bazo …, đồng thời còn được làm vật liệu đệm trong Tháp hấp phụ khử khí, khử bụi đem tới hiệu quả ngạc nhiên.
  Đặc điểm lưu ý:
  Quy cách D = 50mm
  Diện tích tiếp xúc 156 m2/m3
  Chất liệu nhựa PP
  Màu sắc : Đen
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đệm vi sinh dạng cầu D50 xử lý nước thải hiệu quả giá tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN