Dịch vụ thiết kế in profile rẻ đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi curaqua, 30/6/16.

 1. curaqua

  curaqua

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/10/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Xưởng in ấn màu nhanh chất lượng cao nhận thiết kế và in quảng cáo, in hồ sơ công ty, in lịch tết, in profile tại Hà Nội phục vụ giới thiệu và quảng bá thương hiệu. Mẫu in profile đẹp còn là một trong những giải pháp maketing mang lại hiệu quả cao . Profile luôn thể hiện được một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Profile cung cấp thông tin đầy đủ về những dự án, những đối tác truyền thống của doanh nghiệp.

  Công ty sử dụng profile và in catalogue còn là cách đưa hình ảnh doanh nghiệp bạn đến với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách ấn tượng nhất. Giá trị của profile luôn là một sự đánh dấu ấn quan trọng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu. Thông tin doanh nghiệp bạn không thể truyền đạt trực tiếp đến mọi khách hàng , Profile giúp bạn giải quyết việc này, thật ý nghĩa và hiệu quả bởi toàn bộ thông tin luôn được lưu giữ và chuyển tới trực tiếp tay khách hàng.
  [​IMG]
  Khi in profile thường được thiết kế theo dạng mô phỏng cuốn sách nhỏ, số lượng từ 16 – 30 trang với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện.


  Khi thiết kế in profile cần phải đưa được những nội dung nổi bật nhất như sau:

  1.Logo + địa chỉ + phone + fax + website + slogan.

  2. Mục lục và giới thiệu kết cấu của profile.

  3. Giới thiệu tổng quan về cty.

  4. Lịch sử hình thành của cty.

  5. Giới thiệu tổng quan về con người của cụng ty.

  6. Chi tiết nhân sự và hệ thống kết cấu của cty.

  7. Lĩnh vực hoạt động chinh của cty.


  Khi đã thiết kế đầy đủ thông tin và bố cục thì việc xuất bản in profile bạn cần được tư vấn thêm bởi các công ty in ấn chuyên nghiệp về việc xắp xếp trình tự. Bạn nên kiểm tra lại cùng các kỹ thuật viên một lần cuối để đảm bảo chính xác. Từ đó có thể sẽ tìm ra được những lỗi và khắc phục. Tại một số đơn vị in ấn cung cấp cho bạn dịch vụ in giá rất thấp bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng dịch vụ của họ. Bạn nên sử dụng dịch vụ in ấn của các đơn vị đã in lâu năm và chuyên nghiệp ở gần cơ sở của bạn. Họ thực có thể giúp bạn không chỉ trong quá trình in ấn mà còn cả trong quá trình thiết kế.

  Quý khách hàng đặt in ấn xin vui lòng liên hệ tai:


  Công ty cổ phần in Hà Thành

  Văn phòng: 18/354 Trần Cung, Từ Liêm, hà Nội
  Số điện thoại văn phòng: (04). 668 60 669
  Email: inhathanh27@gmail.com

  Call: 0979 407 447
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ thiết kế in profile rẻ đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN