Đi du học Nhật chuẩn bị giấy tư cách lưu trú COE

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hieugdw, 5/10/15.

  1. hieugdw

    hieugdw Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    30/9/15
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Giấy chứng nhận tư cách lưu trú là xác nhận của cơ quan Cục xuất nhập cảnh của Nhật về tư cách lưu trú của bạn tại Nhật. Giấy này là bắt buộc phải có nếu bạn có ý định đi du học tại Nhật 90 ngày trở lên.
    Công ty tư vấn du học Golden Way

    1. Giấy tư cách lưu trú COE là gì?
    COE viết tắt trong tiếng Anh là “Certificate of Eligibility”. Còn trong Nhật ngữ là 有資格証明書

    COE - giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật Bản
    Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE được cấp khi được xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của xứ Phù Tang (Immigration Breau) đồng ý cho phép mọi người lưu trú hợp pháp tại đây. Đây là giấy chứng nhận nhất định chúng ta phải sở hữu nếu có ý định ở lại Nhật hơn 90 ngày.

    Các trường hợp không cần COE (qua Nhật ngắn hạn)
    + Du lịch
    + Công tác
    + Thăm thân nhân

    Các trường hợp bắt buộc COE
    + Du Học
    + Xuất khẩu lao động (Tu nghiệp sinh)
    + Định cư lâu dài tại Nhật

    Trình tự xin cấp COE

    Để biết thêm chi tiết thông tin về thủ tục xin COE. Xin các bạn hãy liên hệ:

    HỖ TRỢ DU HỌC GOLDENWAY EDUCATION
    Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, lầu 2, 76 CMT8, Phường 6, Quận 3 TP.HCM.
    Điện thoại: (08) 6291 0930 – (08) 2203 0229
    Hotline: 0909 664 229
    Email: mai@goldenway.edu.vn - info@goldenway.edu.vn
    Website: goldenway.edu.vn

    Nguồn:
    Mã:
    http://goldenway.edu.vn/coe-giay-chung-nhan-tu-cach-luu-tru-tai-nhat-ban-2.html
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Đi du học Nhật chuẩn bị giấy tư cách lưu trú COE

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN