Đi du học Úc - Xin visa mất khoảng thời gian bao lâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 8/12/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhưng câu hỏi về xin visa đi du học Úc mất bao lâu luôn luôn là các vấn đề được hầu hết sinh viên, học sinh và phụ huynh lưu tâm. Nguyên nhân chính là vì, đất nước Úc được ví như là cơ sở đào tạo mang đẳng cấp quốc tế với nhiều trường đại học luôn là mong muốn của đa số tân sinh viên bao gồm: trường đại học Uni. of Melbourne, trường đại học tây Sydney... Đồng thời, chương trình xin visa Úc không phải dễ dàng và nhiều công đoạn trong quá trình phê duyệt. Tóm lại, xin visa du học Úc mất bao lâu? trường hợp về xin visa du học ÚC mất bao lâu luôn là những vấn đề được đông đảo du học sinh và các bậc phụ huynh lưu tâm. Chính là vì, Úc được xem là nền đào tạo mang đẳng cấp quốc tế cùng rất nhiều trường đại học, cao đẳng luôn là mong muốn của rất nhiều tân sinh viên như là: trường đại học Uni. of Melbourne, trường đại học tây Sydney...}

  [​IMG]

  Khoảng thời gian phê duyệt visa càng lâu thì càng phức tạp hơn cho sinh viên Việt Nam khi quyết định du học Úc. Thông tin dưới đây sẽ lý giải rõ cho quý vị những câu hỏi và thắc mắc “xin visa du học Úc mất bao lâu?”

  Cấp độ xét duyệt visa Úc ở Việt Nam được đánh giá từ 1 đến 3 phụ thuộc vào mức độ rủi ro như là cấp độ 3 là % rủi ro cao nhất, cấp độ 1 là % rủi ro ít nhất. Từng cấp độ thể hiện và đánh giá với những hình thức, đối tượng và nội dung du học khác nhau.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm về bài viết xin Visa du học Úc dễ hay khó.​

  Cấp độ 1 - áp dụng với các bạn học lên tiến sỹ, thạc sỹ nằm trong diện nghiên cứu. Học khóa tiếng Anh, sau đó liên thông lên cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ hay liên thông theo diện dự bị Đại học/Cao đẳng tiếp theo là học liên thông lên cử nhân theo quy định SVP ở những trường đại học Úc.
  Về mức độ này, học sinh, sinh viên cần cung cấp thông tin để chắc chắn rằng chúng ta có đủ điều kiện tài chính và năng lực cá nhân để theo học tại trường. Điều đáng lưu ý là cấp độ 1 hoàn toàn không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

  Cấp độ 2 - Cấp độ này có hiệu lực cho các quý khách hàng đăng ký khóa học dự bị Cao đẳng liên thông lên Đại học hay Đại học cho các học sinh, sinh viên ở các trường không phải của SVP.

  Mức độ này đề nghị sinh viên cần minh chứng được tình hình tài chính của gia đình mọi người có đủ để trang trải nhu cầu sinh hoạt và cho quá trình học trong khoảng thời gian 1 năm, đồng thời không bắt buộc trình độ ngoại ngữ.

  Cấp độ 3 - chỉ có hiệu lực với các quý khách hàng tham gia khóa học Cao đẳng , học nghề, dự bị Đại học, Visa di học cho sinh viên mới ra trường, các khóa học không cấp chứng chỉ.
  Du học sinh phải minh chứng tình hình kinh tế của gia đình mình có đủ để hỗ trợ sinh hoạt và cho quá trình học trong thời hạn một năm và phải trình sổ tiết kiệm được mở trong vòng 3 tháng trước khi nộp giây tờ xin visa. Với diện này đòi hỏi chứng chỉ về ngoại ngữ là TOEFL hay IELTS.

  [​IMG]
  Tham khảo thêm về chi phí để xin Visa du học Mỹ.​

  Xin Visa du học Úc mất bao lâu?
  Với từng loại mức độ ở trên, khoảng thời gian phê duyệt hồ sơ cũng không giống nhau. Cấp độ rủi ro càng cao thì khoảng thời gian phê chuẩn càng kéo dài. Trên thực tế, những bộ hồ sơ xin visa được hoàn thiện kỹ lưỡng, đầy đủ thì hầu như không phải gặp quá nhiều trục trặc trong khi đề phê chuẩn và thời gian phê duyệt cũng không nhiều.
  Mức độ xét duyệt hồ sơ du học Úc
  Mức độ 1: từ 7 - 14 ngày
  Mức độ 2: từ 14 - 21 ngày
  Mức độ 3: từ 60 - 90 ngày

  Một số lưu ý để thời gian xét duyệt nhanh hơn

  Để quá trình xét visa du học Úc được nhanh gọn hơn thì có một vài lưu ý các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh nên chú tâm. Trước nhất, bạn nên khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ và cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu trong bộ hồ sơ xin visa du học Úc. Bên cạnh đó, đối với các yêu cầu bổ sung thông tin, giấy tờ, bằng chứng của lãnh sự quán Úc, bạn hoàn thành càng sớm thì việc xét duyệt visa càng được đẩy nhanh. Hãy liên lạc thường xuyên qua email, điện thoại với các viên chức lãnh sự, người chịu trách nhiệm hồ sơ du học của bạn để có thể theo dõi và nắm được quá trình xét duyệt.
  Tại Đại sứ quán Úc Việt Nam, những hồ sơ đạt chuẩn yêu cầu sẽ trực tiếp được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn, cho nên để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hãy liên lạc với Dịch Vụ Cali chúng tôi để chắc chắn về tỉ lệ đậu visa của bạn và không còn lo lắng vì thời gian xin visa kéo dài và gặp nhiều khó khăn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đi du học Úc - Xin visa mất khoảng thời gian bao lâu?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : học visa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc du học Hàn Quốc 2017 visa thẳng bằng cách nào 23/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Mỹ 3/3/17
Rao Vặt Toàn Quốc Kinh nghiệm xin visa du học Hàn Quốc nhanh chóng đơn giản nhất 3/1/17
Rao Vặt Toàn Quốc Danh sách các trường đại học được cấp Visa thẳng tại Hàn Quốc 29/12/16
Rao Vặt Toàn Quốc điều tra hồ sơ xin visa du học hàn quốc 14/10/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN