ĐI thi GSAT vào samsung có khó không ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoatpham91, 18/9/16.

 1. hoatpham91

  hoatpham91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/7/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hàng năm SamSung thường xuyên có các đợt tuyển dụng viên chức rất to cho các nhà máy, viện nghiên cứu…. phê chuẩn bài thi GSAT của mình, SamSung có thể phân loại được số đông chuẩn xác các người tìm việc có tiềm năng để bước vào vòng phỏng vấn. Vậy để có thể qua được bài thi này thì chúng ta nên có 1 cái nhìn tổng quan về đề thi. Bài viết này sẽ nói những kinh nghiệm của mình về bài thi GSAT.

  Kinh nghiệm phỏng vấn samsung

  1. Review đi thi GSAT

  Tại Hà Nội, như chơi lệ kỳ thi GSAT sẽ được tổ chức ở trung tâm hội nghị quốc gia, nằm trên đường Phạm Hùng. người mua đi thi nhớ mang rất nhiều các giấy tờ như trong mail họ đã thông báo (bằng tốt nghiệp, CMND, bảng điểm…). Thu xếp đến sớm để xếp hàng qua những cổng bảo vệ (phải quét kim khí lúc đi qua của trong khoảng đề vào trong trung tâm hội nghị quốc gia). Vậy nên các bạn chú ý là đi thi ko mang theo điện thoại, đồng hồ, usb… chỉ có dây lưng da và giấy tờ đi kèm thôi nhé. Chính vì lẽ đó mà trong thời kỳ khiến cho bài không 1 ai có thể chụp lại được đề thi, còn những đề thi mà khách hàng lên google search được đều không đúng nhé.

  Sau khi vào bên trong, quý khách sẽ tìm phòng thi và ghế thi tương ứng. Trước lúc thi người mua sẽ được phổ quát bí quyết thi và được tra video lăng xê về SamSung. Sau đó các nhân viên sẽ đi đánh giá thông tin của khách hàng (bẳng điểm, bằng tốt nghiệp….).

  Bài thi GSAT sẽ được phát cho người dùng dưới dạng 1 quyển sổ (kích thước của nó chỉ lớn hơn quyển sổ bảo hiểm y tế 1 chút) và tương đối là dày. người dùng cũng được cấp bút viết và giấy nháp. Trong thời kỳ làm cho bài khách hàng có thể nháp vào đề thi thoải mái, cuối giờ nộp lại đề thi là được.
  coi tiếp tại đây: cấu trúc đề thi GSAT
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  ĐI thi GSAT vào samsung có khó không ?Chủ để tương tự : GSAT vào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Những cách giúp bạn xem ngày tốt vào tháng 10/2017 16 phút trước
Rao Vặt Toàn Quốc Đào tạo Trung cấp chính quy ở Hà Nội – xét tuyển theo hồ sơ đầu vào Hôm qua, lúc 9:15 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Hòa mình vào khung cảnh hoang sơ cuốn hút của Madagui Thứ tư lúc 3:14 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Áp dụng đánh thuế bán phá giá tạm thời đối với loại thép hình chữ H nhập vào Việt Nam Thứ ba lúc 10:53 AM
Rao Vặt Toàn Quốc sàn gỗ và ý tưởng kết hợp nội thất hiện tại vào không gian mới Thứ hai lúc 10:16 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN