Đi tìm bí quyết giúp iphone được an toàn mọi lúc mọi nơi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kembong, 12/4/16.

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng mật khẩu, chuẩn xác 2 lớp, được chú ý nhiều kiểm soát tin tức hiển thị tại màn hình khóa... đó là một số kỹ thuật giúp cái iPhone của bạn luôn luôn được an toàn.

  Bên cạnh công việc chia sẻ bí quyết để bảo mật iphone tuyệt đối, bài viết còn giới thiệu tới bạn một cửa hàng sửa chữa điện thoại chất lượng ở nội thành hà nội . cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 là cửa hàng thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp hàng thứ nhất thành phố hà nội đối với những dịch vụ sửa chữa điện thoại iphone, sua chua dien thoai oppo thay màn hình điện thoại samsung, lenovo ... và quá nhiều một vài hãng khác . Sửa chữa điện thoại 247 đó là nơi san sẻ nỗi lo về điện thoại cho bạn bằng một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp . Hãy liên lạc theo hotline 0982765012 của địa chỉ để nhận được sự giải đáp và tương trợ phù hợp nhất từ trung tâm .

  Sử dụng mật khẩu (passcode) .

  Có thể nói, mật khẩu đó là 1 trong số biện pháp bảo mật cơ bản nhất của iPhone hấp dẫn bất kỳ điện thoại di động nào. tại iOS 9, một passcode chuẩn sẽ là 1 mật khẩu có 6 số. song song với đó là , người dùng nếu như cẩn trọng hơn có thể chọn một số mật khẩu bằng chữ hoặc mật khẩu có hơn 6 số. Apple cũng cho phép người sử dụng chọn một vài mật khẩu chỉ có 4 số - tùy chọn mặc định Với các bản iOS trước iOS 9; tuy nhiên , đây đó là công việc bạn không nên làm. Hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn thiết lập bảo mật bằng cảm biến vân tay Touch ID, mật khẩu vẫn là thứ vô cùng thiết yếu và phải sử dụng đến lúc ngón tay bạn bị ướt (khiến điện thoại thông minh không thể nhận mặt vân tay), hoặc khi iPhone vừa khởi động lại.

  Không hiển thị thông tin ở màn hình khóa.

  Để làm điều này, bạn vẫn vào cài đặt > Touch ID & Mật khẩu, tìm đến mục cấp phép truy cập lúc bị khóa, rồi chọn tắt Siri nằm trên bên dưới (gạt hình tròn màu trắng sang trái để tắt). Bạn cũng nên vô hiệu hóa mục Wallet để máy bắt cần phải nhập mật khẩu lúc thanh toán qua dịch vụ Apple Pay. Bạn cũng có thể tắt luôn ở mục bữa nay và hình thức coi báo cáo để ngăn nguồn tin cá nhân xuất hiện ở trên màn hình địa chỉ thông báo (màn hình xuất hiện khi bạn vuốt từ trên cùng thiết bị xuốn dưới) khi thiết bị đang tại cách thức khóa. chung cuộc , chọn tắt tại phần tư vấn bằng Tin nhắn trợ giúp bạn ngăn chặn người nào khác giải đáp tin nhắn lúc màn hình đang ở cách thức khóa.

  Bắt iPhone khóa thiết bị sớm hơn.

  Nếu như để quên iPhone trong nhà hàng, xe bus, thu hút tại một nơi công cộng khác , thiết bị của bạn sẽ được bị người khác lấy rơi mất một kỹ thuật rất nhanh mà màn hình không kịp khóa (kẻ đánh cắp không cần mật khẩu vẫn vào được bên trong ). Do đó, thiết lập để iPhone khóa máy bên trong thời gian sớm nhất có thể sẽ giúp bạn trong những tình trạng này. Để thiết lập, bạn vào cài >Touch ID & Mật khẩu>yêu cầu Mật khẩu rồi chọn tại mục tức thời .

  Bật dịch vụ Tìm iPhone.

  Tìm iPhone đó là tính năng bảo mật không gây nên bất kỳ phiền toái nào cho bạn trong quá trình sư dụng hàng ngày nhưng lại vô cùng hữu dụng khi bạn bị đánh mất máy . Nó giúp bạn dùng một máy iOS nào khác hoặc sử dụng thiết bị tính để theo dõi vị trí iPhone bị đánh mất . khi đã dò ra đến gần chỗ đứng , Tìm iPhone cũng giúp cho bật chuông tại iPhone bị đánh cắp để xác định chính xác nơi máy bị giấu. trong trường hợp không thể tìm lại được thiết bị , Tìm iPhone giúp cho bạn khóa thiết bị từ xa và xóa dữ liệu ở trên đó để cam kết nguồn tin không bị rơi vào tay hacker. Để bật Tìm iPhone, bạn vào cài đặt >iCloud, chọn Tìm iPhone và gạt nút chuyển sang trạng thái Bật.

  Xác thực 2 bước cho Apple ID .

  Xác thực hai bước giúp bảo vệ khá tốt tài khoản, bởi mỗi lần Apple ID được đăng nhập trên 1 thiết bị lạ, bạn sẽ được gửi một mã công nhận vào số điện thoại của mình . nếu không có mã này, bạn không thể truy cập tài khoản Apple của mình . điều đấy có nghĩa, nếu như tài khoản bị đánh cắp mật khẩu, hacker cũng không thể dùng Apple ID của bạn bởi cả chúng không thể có mã xác nhận .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đi tìm bí quyết giúp iphone được an toàn mọi lúc mọi nơi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN