Địa chỉ bán Khí Argon chạy máy quang phổ, khí Argon phân tích thí nghiệm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi khiarnv, 17/8/16.

 1. khiarnv

  khiarnv Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1.Tính chất của khí Argon:

  + khí argonlà một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Là khí hiếm thứ ba trong nhóm 8, agon chiếm khoảng 0,934% khí quyển Trái Đất, điều này làm cho nó trở thành khí hiếm phổ biến nhất trên Trái Đất.

  + khí Argon hòa tan trong nước nhiều gấp 2,5 lần nitơ và xấp xỉ độ hòa tan của ôxy. Nguyên tố hóa học có độ ổn định cao này là không màu, không mùi trong cả dạng lỏng và khí. Người ta biết rất ít về các hợp chất hóa học của agon, đây là một trong các lý do trước đây nó được gọi là khí trơ. Sự tạo ra hiđrôflorua agon (HArF), một hợp chất rất không ổn định của agon với Hidro và flo đã được các nhà nghiên cứu của trường Đại học Tổng hợp Helsinki thông báo vào năm 2000, nhưng vẫn chưa được xác nhận.

  2.Ứng dụng khí Argon

  - Nhiệt luyện: đối với các kim loại dể phản ứng với khí Nitơ, hoặc cần bảo vệ khỏi khí Nito thì Argon là một môi trường bảo vệ lý tưởng.

  - khí argonLàm trơ và làm sạch: được dùng cho các bồn chứa và ống dẫn trong các nhà máy dược phẩm và hóa chất.

  - Khí argonTinh chế kim loại.

  - Ứng dụng chất bán dẫn

  - Hàn: ở dạng tinh khiết hoặc hổn hợp, khí Argon được dùng để bảo vệ kim loại nung chảy khỏi sự nhiễm bẩn của môi trường.

  - Cắt: trong ứng dụng cắt plasma của hộp kim đen và không đen, khí Argon được sử dụng thể tinh khiết ở nhiệt độ rất cao.

  CHẤT LƯỢNG KHÍ ARGON:

  + khí argon tinh khiết 99.99% : thường sử dụng trong hàn cắt, làm sạch đường ống,+ khí argon tinh khiết 99.995% : thường sử dụng trong hàn và cắt cần độ tinh khiết hơn

  +khí argon tinh khiết 99.999%, 99.9992%, 99.9995% thường dùng trong phòng thí nghiệm nghiên cứu, bệnh viện, trung tâm phân tích, viện…

  Vui lòng liên hệ: Ms Hằng 0933 181 558
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Địa chỉ bán Khí Argon chạy máy quang phổ, khí Argon phân tích thí nghiệm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN