Địa chỉ làm trang web chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Lập trình website' bắt đầu bởi TuanDoM, 11/10/16.

 1. TuanDoM

  TuanDoM

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/11/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm trang web chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp phải kết hợp dạng thiết kế độc đáo và sáng tạo với kĩ thuật công nghệ nhằm tạo ra một trang web hiệu quả cho người dùng. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ làm website, bạn hãy suy nghĩ về những lời khuyên sau đây để đạt được hiệu quả tối đa nhất:

  1. Xác định mục tiêu chính

  Hãy lập ra các tiêu chí cụ thể đánh giá xem website của bạn có đạt được hay không cũng như khả năng thực hiện chúng. Bạn nên xem xét thật kĩ lưỡng cách thức làm việc của họ, cách xử lí vấn đề cũng như giải pháp đưa ra có phù hợp hay không. Một website được đánh giá là chuyên nghiệp không phải là cầu kỳ hay rực rỡ mà là một website đáp ứng được các yêu cầu phù hợp với ý tưởng của bạn.


  2. Bạn cần quan tâm đến công nghệ xây dựng website

  Nhà làm website linh hoạt và tiện lợi thường dùng các công nghệ nhằm tiết kiệm thời gian và giảm tối đa chi phí. Các công nghệ này đã bao gồm mã nguồn mở và các công cụ thương mại điện tử như WordPress để xử lí các trang thông tin hay các tính năng mua sắm trực tuyến và các công cụ tương tác khách hàng, quản trị nội dung website. Nhưng công cụ này giúp cho các doanh nghiệp đạt được các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong khi tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

  [​IMG]

  3. Dạnh mục thiết kế


  Làm trang web
  muốn hiệu quả thì nên duy trì một kho template nhằm đáp ứng các loại nhu cầu của khách hàng. Để thu hút khách hàng bạn hãy chắc chắn rằng những thể loại web mà công ty đó xây dựng có giống như bạn mong muốn hay không?

  4. Lập website chuẩn Seo


  Để website của bạn tiếp cận được đến khách hàng, đa số họ thường dùng công cụ marketing trực tuyến , trước khi lập website hãy hỏi họ những gì họ biết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm website thân thiện với bộ máy tìm kiếm

  5. Kết hợp tốt giữa chi phí và thời gian hoàn tất


  Thông thường khi làm website, người lập trình chỉ có thể kết hợp 2 hoặc 3 tính năng. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn ước lượng chính xác về tính năng, tốc độ và thời gian hoàn tất. Hãy tìm đến một công ty làm website chuyên nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu này và xem website của bạn xứng đáng với chi phí bạn.

  6- Tìm hiểu dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

  Cách mà công ty đối đãi với khách hàng thường là minh chứng cụ thể nhất cho cách mà họ điều hành doanh nghiệp và phát triển sản phẩm của mình. Tìm hiểu chính sách cam kết của họ như các cam kết hỗ trợ trong quá trình sử dụng: bảo hành trong bao lâu, có hỗ trợ ngay khi được thông báo hay là phải liên hệ nhiều lần, hỗ trợ bằng hình thức gì, ...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Địa chỉ làm trang web chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN