Địa chỉ làm web - cửa hàng kinh doanh online hiệu quả

Thảo luận trong 'Lập trình website' bắt đầu bởi TuanDoM, 30/8/16.

 1. TuanDoM

  TuanDoM

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/11/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đất nước đang trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa như thực tại thì việc kinh doanh qua những website bán hàng trực tuyến là vô cùng hữu ích và cần phải có. Nhưng làm sao để đưa được website của bạn đến với các thành công trong marketing trực tuyến & với khách hàng? Qua bài viết này TIT Việt Nam sẽ chia sẻ cho các bạn những cách giải quyết để hướng đến thành công lúc bán hàng trực tuyến (làm website).

  1. Thiết lập cơ sở hạ tầng, đưa trang web của mình vào những trang mạng truyền thông, xã hội
  - Ngày nay, việc thiết lập những fanpage vào những mạng xã hội như: Facebook, Twitter,… là 1 chiến lược truyền thông trực tuyến vô cùng tốt trong việc buôn bán online. Tuy nhiên việc đưa những fanpage này kết nối với các website nhà hàng bằng công cụ tích hợp website sẽ tốt hơn đa số khi thông tin của web sẽ được lan truyền siêu nhanh ra cộng đồng mạng, PR cho công ty của chúng ta.

  2. Tạo sự tiện ích cho quý khách lúc mua sắm (hỗ trợ quý khách, thanh toán online ...)
  - Hãy đảm bảo cho cửa hàng online của bạn được tiện ích & dễ sử dụng nhất với quý khách. Hãy tích hợp cho siêu thị của bạn các công cụ hỗ trợ trực tuyến như Live Chat, Zopim, … để xem người dùng đã cảm nhận hài lòng chưa,có phàn nàn gì về mặt hàng không để luôn chủ động tìm cách thay thế và cải thiện. Nên đầu tư thêm cho việc tích hợp những cổng thanh toán online để hỗ trợ người muasắm hàng online.

  3. Hiểu rõ nhu cầu của người dùng
  - Bạn cần nghiên cứu và xác định xem khách hàng xem trọng, bị cuốn hút ở mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ nào nhất từ đó hợp lí hóa cách chào hàng của bạn. Làm web đầy đủ chức năng cũng giúp bạn PR tốt hơn cho website của bạn.

  4. Xây dựng lòng tin và sự uy tín với khách hàng
  - Hãy đảm bảo với quý khách của bạn sản phẩm/dịch vụ của mình là tốt, giá cả hợp lí nhất, hãy khẳng định với người mua là bạn sẽ chuyển hàng và giao hàng đúng giờ và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng nếu khánh hàng đề nghị.

  5. Luôn thay đổi hàng hóa
  - Cập nhật thường xuyên thông tin, bổ sung hàng hóa mới, đăng tải các hình ảnh mới lên website của bạn, không giới hạn chuyển đổi cấu trúc trang web, giao diện, … sẽ hấp dẫn hơn với khách hàng.

  [​IMG]
  Cuối cùng, một phần quan trọng không kém đó là đảm bảo những dịch vụ và phần mềm tự động hóa luôn nhanh chóng giúp cửa hàng trực tuyến (lam website) của bạn vận hành suôn sẻ và hiệu quả. Phần còn lại những chuyên gia kĩ thuật của TIT Việt Nam sẽ đảm bảo website của bạn sẽ hoạt động ổn định 24/7.
  Hãy yên tâm đến với TIT Việt Nam - công ty cung cấp dịch vụ làm web giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp,cửa hàng của bạn thành công !​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Địa chỉ làm web - cửa hàng kinh doanh online hiệu quả

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN