Địa chỉ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 chất lượng bảo đảm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyễn thị huyền, 2/9/16.

 1. nguyễn thị huyền

  nguyễn thị huyền Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Màn hình Xiaomi Redmi Note 4 của bạn đang trong trường hợp đơ, gặp cảm ứng, hỏng do gặp va chạm, bị rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại khi gặp hỏng gì cần thay gì.
  thay màn hình xiaomi Redmi Note 4 chính hãng, lấy ngay bảo hành 3 tháng
  [​IMG]
  Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4
  CÁC LỖI THƯỜNG trong trường hợp VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI XIAOMI Redmi Note 4:
  - TH1: Điện thoại Xiaomi Note 3 bị rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn có thể có cảm ứng và hiển thị bình thường.
  gặp này, thiết bị của bạn chỉ gặp vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại Xiaomi Note 3.
  Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông mình đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, vì vậy khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm ứng xiaomi .
  - TH2: Màn hình LCD điện thoại Xiaomi vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay trong trường hợp đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không tiếp nhận cảm ứng.
  nếu như điện thoại của bạn rơi vào 1 trong các tình huống trên thì điện thoại đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại.
  - TH3: Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình lcd khi gặp kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, khi gặp ố xuất hiện các chấm đen bất thường hay gặp đen màn hình.
  bị này bạn cần thân màn hình hiển thị lcd, sau khi thay xong điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 của bạn sẽ hoạt động bình thường.
  - TH4: Xiaomi Redmi Note 4 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.
  Lưu ý: Hiện nay với một số linh phụ kiện điện thoại đời mới với thiết kế siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy khi thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + lcd
  tại SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG XIAOMI Redmi Note 4:
  - khi đến thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 khách hàng sẽ được hệ thống nhân viên kỹ thuật rà soát và tư vấn các câu hỏi của máy.
  - Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên khoa học sửa chữa và thay thế máy.
  - Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 lấy ngay (tùy từng loại phụ kiện điện thoại mà quy trình thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.
  - Đội ngũ khoa học viên tay nghề cao, dùng khoa học thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.
  - Chính sách bảo dưỡng 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 .
  - Chúng tôi bảo đảm về chất lượng sản phẩm, với giá thay cả tốt nhất. màn hình điên thoại Giá rẻ.
  - Khách hàng tại xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng có thể có tiền và trả tiền trực tiếp cho người giao hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Địa chỉ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 chất lượng bảo đảm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN