địa chỉ thầy xem tử vi ở hà nội + giải lá số tử vi online tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhanhha, 10/9/16.

 1. linhanhha

  linhanhha Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  liên hệ thầy xem tử vi ở hà nội + giải lá số tử vi online tại hà nội
  liên hệ xem tử vi online: youtube.com/user/caoanh104
  Fanpage: facebook.com/tuvilinhquangdien/
  địa chỉ đi xem tử vi ở tại Hà Nội
  bữa nay đi lang thang trên diễn đàn thấy với bạn viết 1 bài về chủ đề xem tu vi o ha noi tôi chia sẻ đoạn ngắn lên cho Anh chị đọc thêm quan niệm cho bạn đó nhé?
  Bạn đấy nói: Lần trước tiên tôi với dia chi thay xem tu vi o tai ha noi hay quá trời luôn số tôi rất khổ lúc thầy vừa lấy được lá số của tôi song thầy chưa luận giải mà đã lắc đầu tuồng như số tử vi của tôi không đẹp hay sao tự nghĩ trong đầu vậy! Thôi cứ bình tình nghe thầy giải lá số xong đã, rồi nghe xong thầy đem ra so sánh với những lãnh đạo với cung tử vi lá số đẹp thành công trong sự nghiệp, quả nhiên lá số của mình như thế thì khó để mà thành công được, tôi hỏi thầy sở hữu cách thức nào cải vận mệnh không? thầy đề cập với ấy con à thầy đã làm hầu hết clip cho những con tự xem tử vi và phương pháp cải tạo vận mệnh cho mình con về rồi xem các video của thầy rồi tự học để vượt qua con à, đề cập đến đây thầy chúc 1 lời chúc phải chăng đẹp nhất mang tôi thế là xong việc một lần đi xem tử vi ở tại hà nội.
  Đây là 1 đoạn tâm tư của bạn trên diễn đàn không biết đọc xong thì quan điểm của Các bạn thế nào? sau chậm triển khai tôi mang hỏi bạn đó là bạn đó xem tử vi ở hà nội là chỗ nào? dưới phần bình luận bạn ngừng thi côngĐây với trả lời lại: bạn ơi bạn vào youtube rồi gõ "HỌC CẢI VẬN MỆNH" ở trang ngừng thi côngĐây bạn nhé.
  Thế là hết câu chuyện đi xem tử vi ở tại hà nội.
  --------------------
  Nguồn: Hà Dung
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  địa chỉ thầy xem tử vi ở hà nội + giải lá số tử vi online tại hà nộiLike và Share ủng hộ ITSEOVN