Diamond Lotus Lake View : Hướng tới việc khởi công hệ sinh thái thiên nhiên rất tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienpq, 27/6/16.

 1. hienpq

  hienpq

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/8/14
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không đơn thuần là một công trình được bao phủ bởi hàng loạt cây xanh hoặc được sơn 1 màu sinh thái mô hình.

  Mặt bằng Chung cư The Golden Palm được Phúc Khang Corporation phát triển theo một tiêu chuẩn định sinh thái chính phẩm được tín nhiệm toàn cầu - Tiêu chuẩn Leed (USGBC). Với tiêu chuẩn này, dự án được triển khai với các cần khắt khe nhất để hướng tới kế hoạch thi công 1 hệ xanh sinh thái rất tốt, đưa thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống của cộng đồng.
  [​IMG]
  Cảnh quan sinh thái
  Được bề ngoài theo tiêu chuẩn Leed, Diamond Lotus Lake Tower ngay hướng đến việc triển khai 1 hệ xanh sinh thái tuyệt vời. Theo ấy, từ phương thức thiết kế, triển khai, vận hành tòa nhà đều bảo đảm giảm thiểu và ngăn chặn những tác hại đến không gian khi không, hướng đến việc cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng,tiết kiệm nước, giảm lượng khí thải CO2 giúp người dùng an cư vui, an cư khoẻ cùng Đẩy mạnh tuổi thọ.
  Tại Diamond Lotus Lake Tower, người chủ đầu tư Phúc Khang nỗ lực tránh tối đa quá trình bê tông hoá dự án. Diện tích đất được dùng để làm công trình triển khai sẽ được chủ nhân đầu tư bù lại bằng tám,000 m2 cây thiên nhiên bao phủ toàn dự án. Tại đó sắc xanh tươi mát ngự trị trên mỗi nhành cây, ngọn cỏ, in dấu trên mỗi con đường, ban công, lối nhỏ cho tới vườn thiền trên đỉnh toà nhà rộng tới 3,000 m2.
  Vật liệu xanh
  1 mục tiêu quan trọng của Diamond Lotus Apartment là nhằm cải thiện chất lượng ko khí và nước trong công trình, cũng như mang tới cho cư dân Khí hậu vui, khoẻ cùng viên mãn. 1 báo cáo của Hội đồng Công trình xanh Thế giới WorldGBC đã chỉ ra rằng mức độ ô nhiễm không khí bên trong công trình Có mức cao hơn từ hai tới 5 lần so với bên ngoài công trình.
  Trong số đấy, 1 số chất gây ô nhiễm Nhận khởi thủy tự dưng như radon, amiang,một số chất khác phát sinh từ những hoạt động của con người như khói thuốc.Tuy vậy, đa dạng chất gây ô nhiễm lại là sản phẩm phụ của vật liệu sử dụng dịp thi công và hoàn thiện công trình như: sơn,dung môi, thảm, chất tẩy rửa. các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), ví như tập trung với nồng độ to Nhận thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
  do đó, dịp lựa chọn nguyên vật liệu để khởi công công trình, chủ đầu cơ Phúc Khang đã lựa chọn hết sức tỉ mỉ những nguyên vật liệu thân thiện với trùng hợp, tuân thủ theo quy định của tiêu chuẩn Leed Hoa Kỳ nhằm hạn chế tối đa phát sinh những hợp chất Nhận hại cho cư dân.
  không khí sinh thái
  Nghiên cứu mới đây của Trường đại học Harvard đã minh chứng rõ ràng cho tiện lợi của công trình sinh thái trong việc Đẩy mạnh hiệu suất làm cho việc, cải thiện trí nhớ, Gia tăng đề kháng nhờ cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Phân tích cho thấy rằng khi con người khiến cho việc bên trong một công trình thiên nhiên được tối ưu hóa, số điểm Sở hữu thức được tăng lên gấp đôi.
  Điều rút ra từ nghiên cứu này chính là việc lầm tưởng nồng độ CO2 đa dạng trong căn nhà là được giữ ở mức yêu thích, trong dịp nghiên cứu thực tế chỉ ra rằng nồng độ CO2 ở mức độ như vậy sẽ khiến cho suy giảm khả năng Có thức.
  Bằng việc Nâng cao mật độ cây sinh thái quản lý nồng độ CO2 và giảm nồng độ ấy đến mức thấp hơn, khả năng Sở hữu thức của các bạn Diamond Lotus Building sẽ được cải thiện, chỉ số hạnh phúc sẽ Tăng cường dẫn tới việc Đẩy mạnh năng suất lao động, Cuộc sống vui tươi hơn, minh mẫn hơn.
  Năng lượng thiên nhiên
  hạn chế dùng năng lượng ko những mang lại các tiện lợi môi trường mà còn giúp tiết kiệm tầm giá là 1 thực tế đã được thừa Nhận. Nhu cầu dùng hệ thống HVAC (sưởi ấm, thông gió cùng máy lạnh ko khí) sẽ giảm nhiều hơn dịp công trình Nhận hiệu quả năng lượng cao hơn. những biện pháp như Đẩy mạnh hiệu quả cách nhiệt và tăng độ kín khít trên lớp vỏ công trình của Diamond Lotus Lake View Sở hữu thể tạo buộc phải sự khác biệt đáng nhắc trong hóa đơn điện hàng tháng.
  đặc biệt, với hệ thống cây sinh thái được bao phủ xung quanh cùng phủ đầy đủ toà nhà cũng như trên tầng thượng sẽ giúp nhiệt độ trong Liền kề luôn duỳ trì an cư ngưỡng thấp hơn 2-3 độ so với không gian bên ngoài từ đấy giúp gia đình bạn giảm tối đa lượng điện tiêu thụ hàng tháng.
  Văn Hoá thiên nhiên
  ở Diamond Lotus Apartment, cỏ cây, hoa lá được nuôi dưỡng bởi đất mẹ. Chất dinh dưỡng từ đất mẹ đi vào từng bông hoa, chiếc lá…, rồi nuôi cây to từng ngày.
  an cư Diamond Lotus Apartment, màu thiên nhiên của cỏ cây cũng được nuôi dưỡng bởi con người. Từ người già đến người trẻ, ko ai nỡ bẻ 1 cành hoa, ngắt một cành lá “cho vui”. Cỏ cây to lên trong sự yêu thương, săn sóc của tất cả khách hàng.
  những thế hệ người dân đi trước lại truyền tình yêu thương cho những thế hệ sau. Mỗi đứa trẻ to lên giữa lòng Sapphire 4 Orchid Tower đều cảm Nhận được tình yêu này cùng quấn quít với sinh thái. Tình yêu với thiên nhiên to lên từ trong tiềm thức của chúng, rồi đan vào từng cành hoa, kẽ lá, hòn đá, bụi cây…
  Cùng chúng ta Nhận quyền hi vọng rằng, sẽ Sở hữu nhiều đứa trẻ hiểu cùng yêu không gian hơn, sẽ Nhận rộng rãi hơn nữa không gian thiên nhiên tươi được kiến tạo, trong tương lai của Mặt bằng Chung cư The Golden Palm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Diamond Lotus Lake View : Hướng tới việc khởi công hệ sinh thái thiên nhiên rất tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN