Dịch vụ 3G dùng sao để không bị trừ nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vasmobifone, 4/12/15.

 1. vasmobifone

  vasmobifone Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/8/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  những người nào có thắc mắc về dịch vụ nhà mạng mobifone. Vậy làm thể nào để canh giữ quyền lợi khi dùng 3G chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé


  Đôi lúc chúng ta không biết vì sao cước phí lại trừ một cách vô lý như vậy, với dịch vụ tiện ích của những nhà mạng hiện nay thì có rất là nhiều loại người dùng có thể nghe nhạc, xem phim, đọc báo thoải mái, nhưng nếu không biết cách quản lý chắc chắn tài khoản của bạn sẽ có nhiều lúc trừ tiền mà không biết nhé

  Dù vậy , vẫn có khá nhiều trường hợp người dùng không cảm thấy ưng ý về chất lượng lao vụ , tiền cao và cách tính phí không rõ ràng của gói cước sinh viên của mobifone từ phía nhà cung cấp mạng. Cước 3G hiện nay vẫn chưa có sự tương đồng giữa chất lượng lao vụ và tốc độ tăng tiền đến mức chóng mặt. Có rất nhiều trường hợp người dùng thắc mắc về cách tính cước không cụ thể của các lao vụ 3G từ phía nhà mạng.



  hồ hết những bạn dùng lao vụ 3G đều mới chỉ có những thông hiểu đại thể về thông tin cước như mức data và số tiền họ phải trả mà quên đi mất đối tượng dùng hợp với hay các chính sách ưu đãi mà cước này có. Khá nhiều bạn vẫn chưa biết cách kiệm ước khi dùng , tiêu tốn khá nhiều data , đội tiền gây phiền toái trong quá trình sử dụng.

  nên chi các bạn trước khi muốn sử dụng lao vụ 3G , cần phải tìm hiểu kĩ các thông tin cụ thể liên quan đến cước để tránh dùng sai yêu cầu và phát sinh tiền ngoài ý muốn.

  Khi có những thắc mắc hoặc cách tính cước 3G từ các nhà mạng gây có tác động đến một điều gì đó lớn , ngoài việc gọi điện đến tổng đài bạn có khả năng khiếu nại lên Cục Viễn thông đạt Bộ thông tin và Truyền thông và Thanh tra chuyên ngành để giải quyết trực tiếp.

  mong chờ bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm trong việc dùng cước 3G và kiệm ước được phí tổn cho mình!

  cách đăng ký 3g mobifone
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ 3G dùng sao để không bị trừ nhiêu tiền



Like và Share ủng hộ ITSEOVN