Dịch vụ chữ ký số đem đến tiện ích gì cho quý khách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuctapseonx10, 16/9/16.

 1. thuctapseonx10

  thuctapseonx10 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chúng thực chữ ký số là dịch vụ được tiêu dùng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định tính danh của người ký, đảm bảo tính chu toàn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. áp dụng này giúp việc thực hiện những giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, thuần tuý và bảo mật.

  Những ứng dụng của chữ ký số:
  – Sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, BHXH điện tử ,xin những giấy phép giúp đơn vị tiết kiệm thời gian, tầm giá giao dịch;
  – Chữ ký số viettel : được những doanh nghiệp, tư nhân tiêu dùng trong các thương lượng điện tử khác như thỏa thuận, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.
  – Chữ ký số Viettel sở hữu thể tiêu dùng trong các đàm phán thư điện tử, e-mail, tìm bán trực tuyến, đàm phán chứng khoán trực tuyến, đàm phán ngân hàng trực tuyến;
  – Đàm phán chứng khoán điện tử.
  – Chữ ký số Viettel sử dụng trong những nhà sản xuất hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai thương chính trực tuyến, xin các giấy phép - giúp công ty tiết kiệm thời kì, giá thành giao dịch;
  – Đàm phán nhà băng điện tử.
  – Dịch vụ chữ ký số viettel điểm hay giá phải chăng nhất trên thị trường, giao diện gần gũi, dễ sử dụng, thiết bị chuẩn với tính ổn định cao. chuyên dụng cho sau bán hàng tương trợ chóng vánh. – ưu đãi ứng dụng cho toàn bộ những khách hàng cá nhân hoặc tổ chức đều được tặng thêm từ 6-15 tháng tiêu dùng miễn phí khi gia hạn hoặc đăng ký mới.
  – Chữ ký số viettel có thể sử dụng trong các giao dịch: thư điện tử, e-mail, tậu bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;
  – Kê khai thuế điện tử
  – Chữ ký số Viettel còn được những doanh nghiệp, tư nhân dùng trong những đàm phán điện tử khác như thỏa thuận, ký kết văn bản thỏa thuận, buôn bán trực tuyến.
  – Kê khai hải quan điện tử.
  [​IMG]
  Việc khai triển dùng chữ ký số điện tử kê khai thuế qua mạng mang đến phổ quát lợi ích cho công ty tại Hồ Chí Minh như:
  - Việc chuyển tài liệu, giấy tờ cho những cơ thuế quan được bảo mật, an toàn và mau chóng.
  - Giúp đơn vị tiết kiệm thời gian, mức giá làm các giấy tờ hành chính.
  - Chẳng phải in ấn các giấy má, thủ tục.
  - Việc ký những văn bản điện tử mang thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.
  - Không mất thời gian vận động, chờ đợi so với việc tới tận cục thuế để khai báo.
  >> Xem thêm thiết bị chong trom xe may Viettel an toàn
  Chữ ký số Viettel là nhà sản xuất được dùng trong các đàm phán điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính vẹn toàn và trị giá pháp lý của các đàm phán điện tử.

  Ứng dụng này giúp việc thực hành những giao dịch trong khoảng xa qua Internet phát triển thành tiện dụng, đơn giản và bảo mật.
  Đăng ký dịch vụ chữ ký số vnpt giá tốt dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh tại Hà Nội miễn phí từ A-Z nhanh chóng, hiệu quả cao, tiết kiệm giá tiền, thời kì.

  Liên hệ trực tiếp để đăng ký ngay
  Hotline: 0966 79 1357
  NGUYỄN CAO HOÀI ANH
  Địa chỉ: 13 Lê Quang Định - Phường 13- Quận 5 - Tp.Hồ Chí Minh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ chữ ký số đem đến tiện ích gì cho quý kháchLike và Share ủng hộ ITSEOVN