Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel - CA

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 18/4/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lý do các bạn nên chọn đăng ký dịch vụ chữ ký số của Viettel chúng tôi là vì: dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo tận tình, nhanh nhất, tư vấn và lắp đặt tận nơi.
  chữ ký số
  Là hình thức doanh nghiệp không phải gửi qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp hồ sơ bằng giấy cho cơ quan thuế. Đây là hình thức giao dịch điện tử giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế văn minh, hiện đại, được pháp luật về thuế quy định.Xu thế nộp thuế trực tuyến qua mạng được nhà nước khuyến khích vì tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.
  Tư vấn mua thiết bị chong trom xe may của Viettel
  Trộm xe bị bắt vì xe có gắn thiết bị định vị
  Ngày 31/12, Công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành bàn giao Nguyễn Văn Tư sinh năm 1991 quê ở Đà Nẵng, cùng tang vật một vụ trộm, cho Công an tỉnh Đà Nẵng tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp của đối tượng...
  Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel - CA là gì? chong trom xe may
  Chứng thực chữ ký số Viettel-CA là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Chữ ký số Viettel giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.
  [​IMG]


  Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng kí chữ ký số, trong đó Viettel là một trong những đơn vị đầu tiên được nhà nước cấp phép về cung cấp dịch vụ chữ ký số,đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu về độ tin cậy và chất lượng khi cung cấp dịch vụ này.

  Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp,Viettel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đảm bảo vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi kí hợp đồng,làm mọi cách để đơn giản hóa thủ tục,tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc cho quý doanh nghiệp về dịch vụ chữ ký số viettel-CA,tạo điều kiện cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian nhất.

  Đăng ký chữ ký số Viettel - CA được sử dụng những dịch vụ gì?

  - Dịch vụ phát hành CTS: bao gồm việc xác thực khách hàng và cấp chứng thư số.

  - Dịch vụ gia hạn, thay đổi, tạm dừng, phục hồi và thu hồi chứng thư số.nha khoa

  - Dịch vụ kiểm tra trực tuyến tình trạng chứng thư số, công bố chứng thư số.

  - Những dịch vụ khác có liên quan theo quy định.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel - CA

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN