Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dungpanzi, 8/8/16.

 1. dungpanzi

  dungpanzi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của những bộ phận trong cơ thể người, với tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh.

  Những năm trở lại đây nhu cầu dùng sản phẩm chức năng ngày 1 tăng vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã tiến hành hoạt động nhập khẩu thực phẩm chức năng về nước để kinh doanh. Theo quy định của pháp luật thì để marketing thực phẩm chức năng nhập khẩu bắt nên có Giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Tuy nhiên để được cấp Giấy thì thủ tục công bố rất rườm rà và hồ sơ phức tạp gây nhiều khó khăn cho công ty.
  [​IMG]
  Nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho các bạn, doanh nghiệp Luật Bravolaw chúng tôi có đội ngũ luật sư uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu nhanh nhất, tiện lợi nhất, mức giá tốt nhất.


  I. Hồ sơ công bố sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu gồm:
  1. Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép có mặt trên thị trường văn phòng đại diện của công ty cung cấp nước ngoài (bản sao công chứng).
  2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu lý hóa, chỉ tiêu vi sinh và những chỉ tiêu kim loai nặng) - Certificate of Analysis của nhà cung ứng được cấp bởi cơ quan kiểm định độc lập tại nước xuất xứ. CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Ví như không có giấy phân tích thành phần này thì nên kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.
  3. Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu nộp mẫu để thẩm định).
  4. Bản sao có công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong những giấy chứng nhận sau: GMP (thực hành cung cấp tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm đến hạn); hoặc giấy chứng nhận tương đương.
  5. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) và Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước nguồn gốc.
  6. Sản phẩm: 03 mẫu/01 sản phẩm.
  II. Các dịch vụ của Luật Bravolaw
  1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng hàng:
  – Tư vấn về các quy định của pháp luật, hồ sơ, thủ tục xin cấp Giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và những nội dung khác có liên quan.
  2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
  – Kiểm tra, đánh giá nội dung những giấy tờ, tài liệu trong hồ sơ theo yêu cầu của quý khách
  – Kiểm tra, đánh giá hồ sơ xin cấp Giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  – Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
  3. Dịch vụ thực hiện hoàn tất những thủ tục xin công bố hợp quy thực phẩm, cụ thể:
  – Tiến hành sửa đổi bổ sung, chuẩn bị mới những giấy tờ trong hồ sơ trường hợp phát hiện vấn đề trong giai đoạn kiểm tra đánh giá.
  – Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành cấp Giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Trường hợp này khách hàng nên cung ứng cho chúng tôi những giấy tờ sau:
  + Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng
  + Giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm
  + Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm
  + Certificate of Free Sales (Giấy phép lưu hành tại nước sở tại – Giấy chứng nhận lưu hành tự do)
  + CA – Certificate of analysis (Phiếu xét nghiệm sản phẩm)
  + Dòng sản phẩm hoàn chỉnh
  + Báo cáo thử nghiệm hiệu quả về công dụng đối với sản phẩm lần đầu nhập khẩu vào Việt Nam.
  (Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể)
  – Đại diện nộp hồ sơ cho khách hàng; theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  – Đại diện nhận kết quả là giấy chứng nhận cho khách hàng;
  – Khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận (Nếu có)
  Doanh nghiệp luật Bravolaw là doanh nghiệp tư vấn bậc nhất về đăng ký doanh nghiệp, dịch vụ xin giấy phép, dang ky doanh nghiep, giải quyết những vấn đề liên quan tới lao động, thương mại… luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả khó khăn, thắc mắc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh nhấtLike và Share ủng hộ ITSEOVN