Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Phạm Loan, 9/8/16.

 1. Phạm Loan

  Phạm Loan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn và thủ tục kết hôn với người nước ngoài của bạn được giải quyết nhanh chóng, chính xác thì lựa chọn khôn ngoan nhất đó chính là nhờ đến sự giúp đỡ của luật sư.
  Hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài gồm có:
  + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp không quá 06 tháng, xác nhận rằng hiện tại đương sự đang độc thân không vợ hoặc không chồng.
  + Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp chưa quá 06 tháng, xác định đến thời điểm đăng kí kết hôn người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh như không làm chủ được hành vi, mất năng lực dân sự...
  + Bản sao chứng minh thư, hộ khẩu có công chứng (06 tháng) đối với người Việt Nam đang cư trú trong nước còn nếu đang cư trú ở nước ngoài thì nộp giấy xác nhận tạm trú hoặc thẻ thường trú, tạm trú.
  [​IMG]
  Riêng đối với công dân Việt Nam đang phục vụ trong lực lượng vũ trang hay đang làm nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến bí mật nhà nước thì cần phải có giấy xác nhận do cơ quan quản lý cấp trên cấp về việc kết hôn với người nước ngoài không ảnh hưởng đến bí mật quốc gia, không trái với quy định của ngành.
  -----------------
  Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ về:
  Công ty luật HOÀNG PHÚ
  Địa chỉ: Tầng 5, số 276, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  SĐT: o466.563399
  Trân trọng hợp tác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoàiLike và Share ủng hộ ITSEOVN