Dịch vụ giao hàng nhận tiền COD uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi gahech93, 14/10/16.

 1. gahech93

  gahech93

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, với dịch vụ giao hàng nhận tiền COD có đơn vị trung gian chính là các công ty cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh đứng ra đảm bảo giữa người mua và người bán. Giao hàng nhận tiền là việc khách hàng sau khi đặt hàng từ người bán, hàng hóa sẽ được các đơn vị vận chuyển giao hàng tới tận tay người mua và họ có quyền kiểm tra hàng hóa thật ưng ý mới thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng. Đảm bảo lợi ích tối đa cho người mua hàng, hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đều đảm bảo quy trình khép kín và chặt chẽ nhất để có thể cung cấp dịch vụ giao hàng COD nhằm thu hút khách hàng cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh thương mại điện tử.

  [​IMG]

  Với dịch vụ giao hàng nhận tiền ra đời, hầu như khách hàng là người có quyền lợi tối ưu khi mà nhiều đơn vị vận chuyển trong đó có SHIPDONGPHONG.VN hỗ trợ hồi trả hàng hóa không mất phí khi khách hàng không hài lòng hoặc ưng ý. Người mua chỉ với vài click đã có thể đặt hàng và có người mang hàng đến tận nơi cho bạn kiểm tra, nếu ưng ý thì thanh toán và nhận hàng còn không ưng ý thì bạn có quyền từ chối nhận hàng mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Hỗ trợ người mua hàng online tối đa nhưng vẫn có những trường hợp người mua đòi trả hàng với lý do không hợp lý, hoặc không nghe điện thoại khi người giao hàng mang hàng tới giao gây ra nhiều phiền hà cũng như thu lỗ cho nhà kinh doanh nếu xảy ra quá nhiều các đơn hàng bị hồi về như vậy.

  Bởi vậy, dù là người mua hay người bán hãy làm việc bằng lương tâm và đạo đức để cả hai bên cùng được lợi, người bán bán được hàng còn người mua thì chọn được sản phẩm ưng ý với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ giao hàng nhận tiền COD uy tínLike và Share ủng hộ ITSEOVN