Dịch vụ in tờ rơi tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi curaqua, 8/11/15.

 1. curaqua

  curaqua

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/10/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Thiết kế in ấn tờ rơi quảng cáo đẹp theo phong các hiện đại chất lượng cao. Thể hiện một form tờ rơi đầy sáng tạo thu hút qua cách thể hiện của nhóm thiết kế công ty in Hà Thành.

  Tờ rơi quảng cáo là chiến lược đến trực tiếp tới tay khách hàng. Do đó, tờ rơi luôn là sản phẩm gần gũi được khách hàng giữ lâu và tăng khả năng bán hàng. Những tờ rơi quảng cáo có giá trị cao thì phần trình bày thiết kế nội dung và hình ảnh sống động là vô cùng quan trọng. Muốn vậy giấy in tờ rơi phải được lựa trọn có độ pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">dày hợp lý, thể hiện được những nội dung hấp dẫn, phần chữ rất ít nhưng đủ thông tin quan trọng nhất giúp người nhận tờ rơi dễ dàng hiểu được toàn bộ sản phẩm trên đó và tìm hiểu về nó dễ dàng nhất, những sản phẩm hấp dẫn hoặc những thông tin khuyến mại hay chương trình giảm giá được thể hiện cụ thể và đặc trưng nhất.

  Tờ rơi quảng bá thông tin hữu ích như khi in poster, gây thu hút sự chú ý của mọi người cho một kế hoạch hay một tổ chức sự kiên được trở nên tốt hơn, khi thiết kế tờ rơi ngoài việc phải đưa được những nội dung nổi bật, kết hợp màu sắc và họa tiết thẩm mỹ kích thước chuẩn luôn phải chú ý đến và nó quyết định giá trị thành công bởi nó luôn được trao tay ở những nơi công cộng, khiến người nhận có thể sử lý gói gọn và cất giữ dễ dàng hoặc sẽ bị vứt xuống đường.

  Tiêu chí phục vụ và cam kết của Hà Thành:

  - Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm tờ rơi.

  - Hỗ trợ tốt nhất trong sản xuất chúng tôi luôn quan tâm đến tiến độ giao hàng đúng hẹn.

  - Quý khách nhận hàng kiểm tra nếu không đúng thiết kế yêu cầu sẽ được in ấn lại hoàn toàn miễn phí.

  Sản phẩm in ấn khác: in name card, in phong bì, in túi giấy, in catalogue, in brochure, in túi vải, in thiệp cưới, in giấy mời, in kỷ yếu, in tem bảo hành, in tem nhãn, in hộp giấy, in decal pp trong nhà và ngoài trời, in ấn quảng cáo...


  Quý khách quan tâm đến sản phẩm in ấn xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY IN HÀ THÀNH
  Số: 27/354 Trần Cung, Hà Nội
  Điện thoại; 04 668 60 669
  Email: inhathanh27@ gmail.com
  Gọi ngay: 0979 407 447
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ in tờ rơi tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN