Dịch vụ kế hoạch bảo vệ môi trường thời gian nhanh?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanviet, 6/10/16.

 1. tanviet

  tanviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Kế hoạch bảo vệ môi trường chi tiết cho tổ chức được thực thi như thế nào? Làm cho đối tượng nào? giấy tờ thực hành ra sao? lấy những mẫu nào? Khảo sát tổ chức cần những gì?...Đó là những câu hỏi mà tổ chức bạn trước khi đi vào hoạt động có chung một câu hỏi tương tự như vậy. Mọi thắc mắc của doanh nghiệp bạn sẽ được tham vấn miễn phí tổn bởi công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh 0938395254. Những vấn đề về kế hoạch môi trường được thực hiện như thế nào, hãy cùng chúng tôi chia sẽ bài viết sau nhé.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa

  kế hoạch bảo vệ môi trường có cần phải làm không?
  kế hoạch môi trường là một trong những hồ sơ được làm trước khi tổ chức bạn đi vào hoạt động cần phải thực hiện, để công ty có giấy phép kinh doanh, xây dựng, bổ sung đầy đủ vào giấy tờ pháp lý. Nếu không sẽ bị thanh tra môi trường xuống kiểm tra và phạt theo quy định của pháp luật.

  kế hoạch môi trường cần thủ tục nào?

  Khảo sát về điều kiện môi trường, tự nhiên, kinh tế – xã hội xung quanh dự án
  đánh giá những liên quan môi trường đến dự án:
  + kiểm tra những nguồn gây tác động bao gồm nguồn gây liên quan trong quá trình xây dựng công ty/dự án và tương tác trong quá trình đi vào hoạt động, dự báo về các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng, hoạt động của công ty/dự án.
  + kiểm tra đối tượng, quy mô bị ảnh hưởng cả trong quá trình hoạt động của dự án và xây dựng;
  Đánh giác về các phương pháp sử dụng trong quá trình đánh giác ảnh hưởng, độ tin cậy của các cách thức,….kế hoạch bảo vệ môi trường
  – Đưa ra các biện pháp giảm thiểu các liên quan xấu, đề phòng sự cố, rủi ro môi trưởng có thể xảy ra.
  + phòng ngừa các ảnh hưởng xấu có thể xảy ra trong quá trình thiết kế dự án: các vấn đề về thiết kế cấp thoát nước, điện, phòng cháy chữa cháy.
  + Phương án đề phòng các sự cố trong quá trình thi công xây dựng
  + Phương án giảm thiểu ô nhiễm trong quá trình đi vào hoạt động của công ty/dự án

  Đối tượng làm kế hoạch bảo vệ môi trường
  Đối tượng được quy định theo điều luật của Việt Nam như sau:

  • Dự án đầu tư mới, đầu tư mở mang quy mô, nâng công suất các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ không thuộc đối tượng quy định tại Phụ lục II Nghị định 18/2015/NĐ-CP.
  • Trường hợp dự án, phương án đầu tư sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nằm trên địa bàn từ hai (02) tỉnh trở lên, việc đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường được thực hành tại một trong các Ủy ban nhân dân cấp tỉnh theo đề nghị của chủ dự án, chủ cơ sở.
  trách nhiệm của công ty làm kế hoạch bảo vệ môi trường

  -Kiểm tra việc công ty thực hành các giải pháp bảo vệ môi trường theo kế hoạch bảo vệ môi trường đã được cơ quan xác nhận.

  - thực hành đúng bổn phận của doanh nghiệp đã nêu trong kế hoạch bảo vệ môi trường.

  - kết hợp với chủ đầu tư dự án, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cơ quan, công ty, cá nhân có thúc đẩy xử lý sự cố môi trường xảy ra trong quá trình thực hành dự án, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

  công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh là một trong những đơn vị có chất lượng về làm kế hoạch môi trường chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn về mọi mặt, làm giấy tờ môi trường tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ kế hoạch bảo vệ môi trường thời gian nhanh?

  Last edited by a moderator: 12/10/16
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN