Dịch vụ kế toán - Microsoft cung cấp phần mềm quản lý kế toán

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huongtt, 17/6/16.

 1. huongtt

  huongtt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ kế toán - Ngày 27/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần tin học Lạc Việt và Microsoft Việt Nam đã cho ra mắt bộ “giải pháp AccNetC + Office 365” trên nền tảng điện toán đám mây, nhằm giúp quản lý nguồn tài chính-kế toán và thúc đẩy năng suất cho đơn vị.

  Với chi phí thấp, đây là ứng dụng phù hợp cho các đơn vị vừa và nhỏ Việt Nam.

  Bộ giải pháp được tích hợp từ phần mềm Lạc Việt AccNetC và Microsoft Office 365. Đây là công cụ quản trị nguồn tài chính-kế toán và văn phòng toàn diện cho mọi cty. Ứng dụng này có nhiều tính năng đặc biệt như cung cấp đầy đủ các báo cáo kế toán dựa vào chuẩn mực kế toán Việt Nam VAS và quốc tế IFRS; quản lý, in chứng từ và quyết toán thuế dựa vào luật định, cập nhật liên tục các quy định của Bộ Tài chính; đầy đủ các kỹ năng mua hàng, bán hàng, lưu chuyển tiền tệ...

  Bên cạnh đó, do không bị giới hạn về không gian, thời gian, số người sử dụng và các số liệu được sao lưu trên “đám mây,” nên cty sẽ dễ dàng truy cập số liệu, chỉnh sửa trên tất cả các thiết bị đã ghi danh (PC, máy tính bảng, điện thoại, website) có kết nối Internet.

  Ông Nguyễn Bửu Tâm, Giám đốc Trung tâm phần mềm nguồn tài chính và kế toán (Công ty cổ phần tin học Lạc Việt) cho biết, các công ty hiện đang cần một phần mềm kế toán phù hợp với hệ thống kế toán Việt Nam, cung cấp báo cáo thuế GTGT dựa vào đúng mẫu quy định và cập nhật những quy định mới của ngành thuế; đồng thời giúp quản lý công việc văn phòng.

  Bộ giải pháp tích hợp toàn diện “AccNetC + Office 365” trên nền điện toán đám mây sẽ đáp ứng được các nhu cầu trên cho cty, nhất là công ty vừa và nhỏ của Việt Nam, do không phải tốn tiền đầu tư cơ sở hạ tầng, mua phần mềm.

  Do không cần cài đặt, tự động nâng cấp, cùng với chi phí thấp chỉ từ 180.000 đến 500.000 đồng/tháng (tùy dựa vào gói), bộ “giải pháp AccNetC + Office 365” sẽ giúp các đơn vị giảm bớt được các chi phí liên quan đến nguồn tài chính, kế toán./.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ kế toán - Microsoft cung cấp phần mềm quản lý kế toán

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN