Dịch vụ kế toán trọn gói - Misa phần mềm kế toán tiếng Hàn đầu tiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huongtt, 18/6/16.

 1. huongtt

  huongtt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  AMIS.VN phiên bản tiếng Hàn (AMISKR.VN) là phần mềm quản trị doanh nghiệp bản tiếng Hàn thoạt đầu dành cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam.


  Công ty Cổ phần MISA vừa ký kết hợp tác phân phối Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN phiên bản tiếng Hàn (AMISKR.VN) với Công ty Yang Mun của Hàn Quốc. Đây là phần mềm quản trị doanh nghiệp bản tiếng Hàn thoạt tiên tại Việt Nam.

  Theo nội dung hợp tác, Công ty Yang Mun, chuyên cung cấp dịch vụ nguồn tài chính kế toán cho các doanh nghiệp nước ngoài, sẽ là nhà phân phối độc quyền phần mềm AMIS.VN phiên bản tiếng Hàn đến các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động buôn bán tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Phát biểu tại lễ ký kết, ông Min Joon Tae, Giám đốc của Yang Mun cho biết: “Chúng bên tôi đã sử dụng phần mềm AMIS.VN của MISA vài năm và thấy đây là phần mềm tốt nhất mà chúng bên tôi biết. AMIS.VN rất tiện lợi ở chỗ người sử dụng có thể truy cập và sử dụng ở bất cứ đâu có Internet. Các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam khi sử dụng phần mềm này thì bởicác cấp quản lý không ở Việt Nam cũng luôn dựa vào dõi được các thông báo nguồn tài chính. Chính vì vậy, chúng chúng tôi đã lựa chọn phần mềm của MISA để Hàn hóa cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam”.
  AMIS.VN

  Theo ký kết với MISA, Yang Mun sẽ là nhà phân phối độc quyền phần mềm AMIS.VN phiên bản tiếng Hàn đến các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động buôn bán tại Việt Nam.

  Năm 2013, Việt Nam có hơn 3.800 dự án của gần 2.800 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư với tổng số vốn hơn 28 tỷ USD, đứng thứ ba trong tổng số hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư vào Việt Nam. Trong quý I/2014, Hàn Quốc dẫn đầu với tổng vốn đầu tư ghi tên cấp mới và tăng thêm là 765,6 triệu USD, chiếm 22,9% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam. Các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đều có nhu cầu ứng dụng phần mềm trong công tác quản trị doanh nghiệp và quản lý nguồn tài chính kế toán.

  Hiện nay, AMISKR.VN đã được chuyển ngữ toàn bộ phần Quản trị kế toán sang tiếng Hàn và sẽ hướng tới thị trường là hàng ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam.
  “Đến nay, AMIS.VN đã có phiên bản tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn. Thời gian tới, MISA sẽ tiếp tục phát triển các phiên bản ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Hoa...”, ông Nguyễn Xuân Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty MISA khẳng định.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ kế toán trọn gói - Misa phần mềm kế toán tiếng Hàn đầu tiênLike và Share ủng hộ ITSEOVN