Dịch vụ kế toán và những lợi ích từ dịch vụ này mang lại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi boconganhs, 15/9/16.

 1. boconganhs

  boconganhs Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với nhà quản trị doanh nghiệp, kế toán luôn giữ một ví trí vô cùng quan trọng, do đó mỗi doanh nghiệp đều cần có bộ phận kế toán giỏi, chuyên môn vững chắc để đảm bảo công ty được hoạt động một cách tốt nhất, tránh các rủi ro không đáng có. Nếu doanh nghiệp tuyển nhân viên kế toán cho công ty thì sẽ phải mất chi phí đào tạo nghiệp vụ, cùng các khoản chi phí khác như bảo hiểm, phụ cấp, thưởng,...Để giúp các doanh nghiệp có được một kế toán giỏi nghiệp vụ mà không phải tốn các khoản chi phí kể trên thì nay chúng tôi xin cung cấp đến quý khách dịch vụ Kế toán ngoài giờ chuyên nghiệp và uy tín.

  [​IMG]

  Dịch vụ kế toán ngoài giờ là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì liên quan đến lĩnh vực kế toán và thuế. Đội ngũ kế toán viên của chúng tôi có năng lực chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, nhiệt tình, am hiểu đa ngành nghề qua các trãi nghiệm thực tế sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp một cách ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu nhất, phù hợp với từng loại hình kinh doanh.

  Dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các vấn đề liên quan đến kế toán và thuế như:

  - Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu
  - Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.
  - Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định
  - Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế toán với cơ quan thuế và quý công ty.
  - Hướng dẫn các vấn đề liên quan đến lao động như: Hợp đồng lao động, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, Thuế thu nhập doanh nghiệp,..
  - Soát xét các báo cáo tài chính giữa niên độ và báo cáo tài chính thường niên.
  - Lập báo cáo thuế GTGT,..

  Để đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế của Doanh Nghiệp phù hợp với quy định của Pháp luật, các luật thuế,…. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các Luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và Luật pháp trong kinh doanh,; Tư vấn cách phòng tránh và giảm thiểu tối đa các rủi ro và các sai sót thuế trong quá trình vận hành bộ máy kế toán;Tư vấn các sai sót về chứng từ, số liệu, các chi phí hợp lý, tình trạng lãi lỗ và cách xử lý đảm bảo quyền lợi cao nhất của Doanh Nghiệp nhằm tiết giảm thời gian và chi phí, bên cạnh đó giảm thiểu rủi ro sai sót của số liệu.

  Mặt khác, trên thực tế sẽ phát sinh thêm rất nhiều vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, do đó chuyên viên kế toán cũng sẽ hỗ trợ tối đa khi quý doanh nghiệp có yêu cầu, để giúp cho hệ thống sổ sách, báo cáo kế toán thuế của doanh nghiệp được sạch sẽ, rõ ràng và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

  Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả các số liệu, thông tin có liên quan đến Doanh Nghiệp và nộp phạt toàn bộ nếu làm sai, thay mặt doanh nghiệp giải trình vướng mắc với cơ quan thuế nếu có yêu cầu. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ, tin tức kế toán, quý khách có thể truy cập vào trang dịch vụ của chúng tôi tại ketoanngoaigio.com để tìm hiểu thông tin.

  Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế doanh nghiệp quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn rõ hơn!

  Thông tin liên hệ: Đang cập nhật!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ kế toán và những lợi ích từ dịch vụ này mang lại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN