Dịch vụ làm visa đi Úc du lịch, thăm thân, công tác

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi achau0107, 10/9/16.

  1. achau0107

    achau0107 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    10/9/16
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Úc một địa điểm du lịch lý tưởng cho mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ năng động, thích tìm tòi học hỏi và thích du hí đó đây. Úc cũng là một môi trường giáo dục tiên tiến, số lượng du học sinh VIệt Nam tại Úc ngày một tăng lên. Và nhu cầu xin visa du lịch Úc, du học Úc ngày một tăng cao.
    Á Châu công ty đi đầu trong lĩnh vực xin vísa Úc và các nước trên thế giới. Xữ lý tất cả các hồ sơ từ khó đến dễ, từ châu Á đến Châu âu, Châu Mỹ và kể cả Châu Phi. Với 15 năm kinh nghiệm, tùng sử lý hàng chục nghìn bộ hồ sơ khác nhau. Á Châu đã mang đến cho 99% khách hàng của mình những tấm VÍSA quý giá để họ có thể đi du lịch, du học và kể cả định cư tại những đất nước xinh đẹp và phát triển.
    Vísa Uc chiếm số lượng lớn nhất trong kho tàng tài liệu của những khách hàng cũ từ Á Châu. Tỷ lệ khách hàng đậu visa Úc lên đến 100%. Bạn nghĩ rằng tôi đang chém gió. Nhưng không, đó là sự thật, hãy trải nghiệm dịch vụ mà Á châu mang lại bạn sẽ là người hiểu rõ nhất.
    Nhưng để xin visa du lịch Úc thì bạn cũng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản sau, trước khi liên hệ với chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Lên một giải pháp tốt nhất cho chính trường hợp của từng bạn.
    Giấy tờ cơ bản trong hồ sơ xin visa du lich Uc như sau:
    1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    2. Giấy khai sinh (bản sao y, công chứng)
    3. CMND (sao y bản chính, công chứng)
    4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn 16 trang gồm cả trang trống, sao y bản chính)
    5. 01 hình 4×6 (nền trắng chụp không quá 6 tháng trước ngày nộp)
    6. Chứng minh tài chính:
      + Giấy tờ nhà đất, ô tô, cổ phiếu, cổ phần,..
      + Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng ( tối thiếu 10.000$ )
      + Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Càng chứng minh được tài chính cao, khả năng đạt Visa càng cao
    7. Chứng minh công việc:
      + Bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động (có xác nhận của công ty), Sao kê lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty), Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
      + Bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế TNDN 02 năm gần nhất
      + Học sinh, sinh viên: xin xác nhận học sinh của trường, giấy nghĩ phép đi du lịch, có xác nhận đi du lịch từ cha mẹ, người bảo trợ.
    Còn khá nhiều giấy tờ liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ đậu vísa Úc của bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất theo.
    Hotline: 0987.22.77.44
    Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q. Tân bình, tp.HCM
    Email: lienhe@achau.net
    Website: achau.net
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Dịch vụ làm visa đi Úc du lịch, thăm thân, công tác

    Chỉnh sửa cuối: 10/9/16
    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN