DỊCH VỤ LƯU TRỮ VÀ TÁI SỬ DỤNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi E-50 Ausf.M, 19/7/16.

 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tính chất của triển lãm là diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn, từ 3-5 ngày. Thông thường, sau khi kết thúc triển lãm, các gian hàng sẽ được dỡ bỏ và trở thành “phế thải”. Thật lãng phí khi mà đầu tư rất nhiều chi phí chỉ để sử dụng trong một vài ngày. Tại sao chúng ta không nghĩ đến việc Lưu trữ & Tái sử dụng lại gian hàng cho các kỳ triển lãm tiếp theo?

  Sdragon là đơn vị mang lại giải pháp vô cùng hữu ích cho khách hàng. Với diện tích kho xưởng lớn tại Hà nội và TP.HCM, gian hàng của bạn hoàn toàn có thể cất giữ sau khi kết thúc triển lãm để tái sử dụng cho các lần tiếp theo. Đặc biệt, nếu như bạn tham gia triển lãm nhiều lần trong một năm, thì việc lưu trữ và tái sử dụng lại là vô cùng cần thiết. Không những tiết kiệm chi phí tiền bạc, mà cả thời gian cho bạn nữa. Thử nghĩ xem, mỗi một kỳ triển lãm, công ty bạn lại đau đầu đi tìm kiếm những mẫu thiết kế gian hàng ý tưởng phù hợp. Thời gian để bạn làm việc với đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ, rồi chỉnh sửa cũng chiếm không ít thời gian. Trong khi nếu bạn sử dụng mẫu thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ đó cho nhiều lần triển lãm (Bắc Trung Nam) thì bạn chỉ phải mất 1 lần chọn mẫu thiết kế đó và sử dụng lại cho các lần sau. Khách thăm quan tại các vùng miền là khác nhau, nên bạn hoàn toàn không lo lắng vì sự nhàm chán lặp lại của thiết kế.

  Chi phí tái sử dụng lại gian hàng ở mức từ 50-70% giá trị đầu tiên, tuỳ vào thời gian và địa điểm của các lần sau. Trong đó, bao gồm các chi phí Lưu kho, vận chuyển, tu sửa..

  Hãy tính một bài toán đơn giản, ví dụ như bạn có 1 gian hàng 100triệu, bạn tham dự triển lãm 3 lần tại HN, ĐN, TP.HCM. Thay vì hằng năm bạn phải bỏ ra là 300triệu, thì với dịch vụ tái sử dụng này của Sdragon, chi phí cho cả năm triển lãm chỉ còn khoảng 200 triệu. Như vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian, lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  DỊCH VỤ LƯU TRỮ VÀ TÁI SỬ DỤNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN