Dịch vụ quản trị nội dung website

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duongbinh2d, 29/3/15.

 1. duongbinh2d

  duongbinh2d Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/11/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Có thể nói nội dung vẫn là quan trọng nhất và được các cỗ máy tìm kiếm hiện nay cho điểm cao nhất. Nhưng để cập nhật nội dung được liên tục, vừa hấp dẫn người đọc lại vừa phải hướng tới Search có lẽ là một điều quá sức đối với các nhà quản trị doanh nghiệp. Công việc điều hành đã chiếm hết thời gian công sức của họ.

  Đối với những doanh nghiệp đã tăng trưởng thì việc thuê một nhân viên đảm trách công việc là điều dễ làm, nhưng nếu doanh nghiệp bạn còn “yếu” thì việc thuê nhân sự sẽ kéo theo chi phí. Vậy tại sao bạn không thử dùng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi cơ hội làm nhân viên của bạn, thay bạn chăm sóc ngôi nhà của mình trên internet, cập nhật nội dung liên tục giúp bạn có thêm cơ hội quảng bá dịch vụ, bán hàng trên kênh online.

  Với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm với công việc quản trị nội dung website, viết bài quảng bá chúng tôi tự tin khẳng định rằng mình có đủ khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ làm cho website của bạn phong phú về nội dung, hướng tới người đọc và tăng khả năng hiển thị trên top của các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội. Giúp doanh nghiệp bạn có thêm cơ hội tiếp cận được những khách hàng tiềm năng. Sau khi bài viết đã được cập nhật trên website chúng tôi sẽ tiến hành đăng tải trên các diễn đàn có Pr, Pa, Da cao giúp bạn tạo thêm backlink trỏ về tăng tín nhiệm trên công cụ tìm kiếm, ngoài ra chúng tôi sẽ tiến hành quảng bá trên các trang mạng xã hội như Facebook, Go.vn…

  Mọi thông xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dịch vụ 365 Thăng Long

  Tell: 04.6689.6565 – Hotline: 0989.345.862

  Email: Duongbinh2d@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ quản trị nội dung website

  Chỉnh sửa cuối: 31/3/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN