Dịch vụ quảng cáo truyền hình tp hcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi Advertising, 4/9/15.

 1. Advertising

  Advertising Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm dịch vụ quảng cáo truyền hình BVAD.Liên hệ: 0933156677|cung cấp bảng giá quảng cáo truyền hình|quang cao truyen hinh uy tín tp hcm|san xuat tvc quang cao truyen hinh|dat cho quang cao truyen hinh|quang cao tivi|quang cao tvc tren truyen hinh uy tin tai tp hcm.
  trung tâm dịch vụ quảng cáo truyền hình bvad.bvad.info

  • Quảng cáo truyền hình có xa lạ đối với bạn?
  Thuật ngữ tiếng Anh của quảng cáo truyền hình là television commercial, viết tắt là TVC. Đó là dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức muốn quảng bá một thông điệp hay một sản phẩm nào đó. Hình thức này cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của họ dưới dạng TVC quảng cáo hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo.
  • Điểm thú vị từ quảng cáo truyền hình
  Doanh nghiệp rất dễ dàng tiếp cận với các khán giả xem truyền hình:
  - Đối tượng trẻ em qua các chương trình chiếu phim hoạt hình
  - Nông dân qua các bản tin nông nghiệp chào buổi sáng
  - Các bà nội trợ qua các chương trình chiếu phim vào buổi chiều.

  Truyền hình tạo ra khả năng lớn nhất về quảng cáo sáng tạo. Doanh nghiệp có thể đưa người xem tới bất cứ nơi đâu và chỉ cho họ thấy gần như tất cả mọi thứ khi thuê một đơn vị sản xuất TVC hay phim tự giới thiệu chuyên nghiệp. Mỗi khu vực thường có ít đài truyền hình hơn đài phát thanh, số lượng khán giả của mỗi đài truyền hình thường đông đảo hơn cho phép doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng với số lượng lớn khán giả.

  Quảng cáo trên truyền hình cho phép bạn trình bày các sản phẩm hay dịch vụ, hoạt động và quy trình sản xuất, tạo sự thu hút các khách hàng tiềm năng. Quảng cáo thường dùng nhiều điểm tiếp xúc nhằm gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Đây là phương tiện phổ biến dành cho những doanh nhân kể từ lần đầu tiên TV có mặt trong phòng khách. Cùng với sự có mặt của truyền hình cáp, chi phí thấp hơn cho sản xuất và cơ hội tiếp cận các thị trường nhỏ hơn, nhiều chi tiêu hơn, làm cho việc quảng cáo trên TV biến thành một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Một vài ưu điểm đối với doanh nghiệp nhỏ khi quảng cáo trên TV:
  - TV có nhiều khán giả hơn báo chí và radio
  - Quảng cáo đến với khán giả khi họ đang tập trung nhất
  - Quảng cáo trên TV giúp bạn chuyển tải thông điệp với ánh sáng, âm thanh và cảm xúc, có thể tạo sự tín nhiệm đối với công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn
  - Quảng cáo cho bạn cơ hội sáng tạo và mang cá tính của bạn vào mẩu quảng cáo, sẽ đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách quen.

  [​IMG]
  Dịch vụ quảng cáo truyền hình uy tín BVAD

  • Tác động của quảng cáo truyền hình đến doanh nghiệp
  Thực tế, chưa một kênh thông tin nào đạt được mức độ truyền thông tin nhanh, hiệu quả và lớn như truyền hình. Có đến 74,2% các doanh nghiệp đã từng sử dụng hình thức quảng cáo này. Hiện nay, con số này đã tăng lên 80,6%. Khi quảng cáo trên truyền hình, thời lượng quảng cáo thường là 20 giây, 30 giây, 45 giây và 60 giây.

  Trước sự cạnh tranh và phân hoá của các kênh truyền thông nhưng truyền hình vẫn là kênh chủ chốt giúp doanh nghiệp vươn nhanh và rộng lớn đến thị trường hơn bất kỳ kênh truyền thông nào khác. Ý thức được vấn đề đó, hầu hết các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn xuyên quốc gia đã và đang đầu tư chi phí rất lớn cho quảng cáo truyền hình, trong khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước lại hầu như chưa tận dụng được kênh truyền thông uy tín và hiệu quả này.

  • Viết ý tưởng quảng cáo truyền hình
  Quảng cáo truyền hình tiếp cận với mọi đối tượng khán giả khác nhau và gây ảnh hưởng tới tâm lý người xem trên diện rộng. Do đó việc có được một ý tưởng quảng cáo tốt mang lại cho doanh nghiệp doanh thu lớn, cùng với những thiện cảm về thương hiệu, cũng như ảnh hưởng lâu dài tới các thế hệ khách hàng tương lai.

  Ý tưởng quảng cáo truyền hình như một dạng kịch bản phim ngắn gọn, hàm súc trong 20s - 30s. Nó đủ sức thu hút, gây ấn tượng và khiến người xem phải ghi nhớ lâu dài, từ đó hình thành nên thói quen mua hàng trong tiềm thức của họ. Một ý tưởng quảng cáo truyền hình tốt không chỉ ở sự khác biệt, nó phải có tính mục tiêu nhất định, phải nêu bật được sản phẩm, và chắc chắn phải ấn tượng, thu hút người xem. Mỗi hình ảnh, ngôn từ trong quảng cáo phải thật ngắn gọn, dễ nhớ, và có tính gợi mở cao, để khách hàng cảm nhận rõ ràng những ưu điểm vượt trội và mong muốn sở hữu sản phẩm của bạn.

  (Nguồn internet tổng hợp)

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH BVAD
  Tel: (08) 6258 0002 - Hotline: 0933 15 66 77
  Y!M:bvadpro
  Email: bvadpro@gmail.com

  Website: bvad.info

  Cung cấp các dịch vụ:
  - Dịch vụ quảng cáo truyền hình; báo chí; radio
  - Lên Plan quảng cáo nhãn hàng
  - Giải pháp truyền thông
  - Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp và phim quảng cáo

  Đến với chúng tôi là đến với chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng!

  Xem thêm Báo giá dịch vụ quảng cáo truyền hình:
  >> Truy cập website: bvad.info >> Báo giá >> Báo giá quảng cáo truyền hình >> Chọn kênh truyền hình muốn xem
  Hoặc Liên hệ: 0933156677 để biết thêm thông tin bảng giá

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ quảng cáo truyền hình tp hcmLike và Share ủng hộ ITSEOVN