Dịch vụ rút hầm cầu dùng công nghệ tiên tiến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 3/6/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đó chính là công cụ Giám sát hành trình GPS phục vụ ô tô Hợp Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT qui định. Áp dụng theo tiêu chí quy định của nghị định 91 cho cài đặt ở trong sản phẩm và truyền đến trạm giám sát hành trình của phương tiện như : chi tiết về dừng trạm, mở cửa của xe, số dầu tiêu tốn trong suốt thời gian phương tiện chạy...

  1. Tiện ích thu nhận thông tin

  • Sử dụng công nghệ GPS-GSM để giám sát xác thực tọa độ phương tiện của bạn.

  • Thu thập hầu hết thông tin về trạng thái của xe : vị trí xuất phát, tốc độ lưu thông, thời gian đi và về bến, các nơi dừng đỗ, trên quãng đường lưu thông của ô tô,v..v. rồi đưa vào quản lý trông quản, tần suất gởi thông tin được cấu hình tùy chỉnh.

  • Quản lý năng lượng tiêu thụ dùng các ứng dụng cảm biến thường sử dụng sai số rất nhỏ.

  • những kết quả như độ hao phí năng lượng đốt, công tắc on/off máy, điều hòa, mở cửa khi xe lưu hành, trạng thái khách nhiều ít, hiển thị tiền cước, chiều dài quãng đường,..v…v… được chuyển đến trạm điều hành.

  • Dễ dàng đồng bộ với các cảm biến trên ô tô : Cảm biến tốc độ, cảm biến đóng/ngắt, ...

  • Cài đặt thư viện âm thanh để phát đến loa các thông tin về địa danh, chỉ dẫn về điểm đến chuẩn bị đến hoặc những thông tin khác.

  • Đồng bộ với camera để sao chụp lại hình ảnh và đưa tín hiệu tới trạm quản lý.

  • Liên kết nối công cụ đầu đọc RFID nhằm mục đích xác định họ tên lái ô tô.

  2. Thông tin về thời gian:

  • Sản phẩm được cài sẵn bộ phận đồng hồ thời gian thực, chứa nguồn điện nuôi độc lập có tuổi đời đảm bảo 3 năm với thời tiết bình thường.

  • Khi nhận được có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự chuyển đổi với thời gian thu nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hằng ngày và tự cập nhật chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)

  3. Thông tin Vận tốc

  • Tốc độ thì giờ thực của ô tô tính bằng Vận tốc định vị GPS hoặc bước xung của ô tô và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện, được ghi lại mỗi giây tuân theo quy định của nghị định 91.

  • Hệ số xung chính là đơn vị tính toán áp dụng công thức : 1.000.000 m chiều dài bằng bằng bao nhiêu xung ? Hệ số đó sẽ phụ thuộc đời xe và của nhà sản xuất xe công bố. Như những loại xe con như: VIOS, INOVA xung số thường là 2650 xung trên km… Còn các loại phương tiện khác thì quí khách cần xem hãng chế tạo hoặc tư vấn liên hệ với chúng tôi.

  4. Thông tin cảnh báo vận tốc

  Nội qui qui định vận tốc lưu hành được áp dụng theo quyết định của bộ giao thông vận tải. Đối với mỗi đời xe có tính một giới hạn cho phép về vận tốc không giống nhau. Thường là tốc độ hạng định chỉ cho phép nhiều nhất ô tô di chuyển khu vực đường sá nơi khu vực không có dân cư.

  Mỗi lúc ô tô vượt qua vận tốc này liên tục lớn hơn 30s ngay lúc này sản phẩm sẽ ra hiệu nhắc nhở cảnh báo, lưu toàn bộ nạp bộ nhớ sau đó đưa tín hiệu về trung tâm. Lúc nào ô tô giảm tốc độ xuống dưới mức qui định thì giam sat hanh trinh nhắc nhở sẽ không còn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ rút hầm cầu dùng công nghệ tiên tiếnLike và Share ủng hộ ITSEOVN