Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thungthung12, 21/12/15.

 1. thungthung12

  thungthung12 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy lạnh hoặc máy điều hòa nhiệt độ có cùng nguyên lý hoạt động và thực ra cũng rất đơn giản. Máy bao gồm 4 bộ phận chính: máy nén, dàn ngưng, dàn bay hơi và van tiết lưu hay ống mao dẫn. Dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp nhất hiện nay chỉ có ở trung tâm sửa chữa điện lạnh hàng đầu hiện nay.

  [​IMG]

  Dàn ngưng hay thường gọi dàn nóng, cũng thường là các ống đồng hoặc nhôm mà gas lạnh đi trong đó. Ở đây quá trình ngược lại với trong dàn lạnh, gas lạnh từ trạng thái hơi (áp suất cao và nhiệt độ cao) nhả nhiệt ra không khí và biến thành trạng thái lỏng giống như nước, nhưng ở áp suất cao (gần giống quá trình chưng cất rượu). Nhiệt độ ở dàn ngưng phụ thuộc vào khả năng làm mát của dàn. Nhiệt độ không khí càng thấp, không khí lưu thông tốt thì nhiệt độ ngưng càng thấp và máy lạnh làm việc càng hiệu quả.

  Máy nén lạnh cũng giống như máy nén để bơm xe, làm nhiệm vụ nén gas lạnh (môi chất lạnh) từ áp suất thấp trong dàn bay hơi (dàn lạnh) lên áp suất cao trong dàn ngưng (dàn nóng). Trong các máy nhỏ, máy nén cùng động cơ điện được đặt trong cùng một vỏ sắt và được hàn kín thành một khối đặt phía sau máy. Cả khối đó thường được gọi là blốc của máy.

  Dàn bay hơi hay thường gọi là dàn lạnh thực chất là các ống đồng hoặc nhôm mà gas lạnh đi trong đó. Trong dàn lạnh, gas lạnh sẽ sôi ở nhiệt độ thấp và tiến hành làm lạnh các sản phẩm đặt trong dàn. Nhiệt độ sôi trong đó phụ thuộc vào nhiệt độ cần làm lạnh. Thí dụ đối với máy điều hòa nhiệt độ, nhiệt độ sôi chỉ khoảng 50C, tủ lạnh thông thường nhiệt độ sôi từ – 10 đến –200C …

  Đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân bạn sẽ được hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt và sửa lò vi sóng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng mọi sự cố.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Hotline: 096 888 6285
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN