Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Hoàng Long, 15/1/16.

 1. Hoàng Long

  Hoàng Long

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ai cũng có thể học thiết kế website và tạo cho mình một trang web đẹp, đầy đủ chức năng. Nhưng để “thiết kế website chuẩn SEO thì không phải ai cũng làm được.

  Bài viết dưới đây tôi sẽ đi lần lượt làm cho các bạn hiểu được chủ đề mà tôi đang đề cập tới. Cụ thể:

  1. THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO LÀ GÌ?
  [​IMG]

  Có rất nhiều các định nghĩa về website chuẩn seo nhưng theo tôi thì có thể định nghĩa khái niệm đó theo một trong hai cách sau:

  – Cách 1: Thiết kế website chuẩn SEO là giúp cho website chất lượng đáp ứng đầy đủ các yếu tố giúp thân thiện nhất với cỗ máy tìm kiếm và người dùng như khi trang web được tối ưu onpage hoàn toàn bao gồm: Url, hình ảnh, tốc độ load trang, nội dung trang web…. Từ đó giúp SEOER giảm tối đa công sức làm SEO, giúp cho SEO từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của công ty có được vị trí cao trên Google. Đó cũng chính là tiêu chí cho một website hiện đại.

  – Cách 2: Thiết kế website chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

  Việc thiet ke web trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo hàng chục tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên và việc rất quan trọng.
  1. CÁC TIÊU CHUẨN NHẬN BIẾT WEBSITE CHUẨN SEO
  Để đáp ứng một website chuẩn SEO, hãy đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau:

  – Website có cấu trúc rõ ràng sẽ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm: Khi đặt mình vào vị trí người dùng, chắc chắn bạn sẽ thích một website có cấu trúc rõ ràng, các trang, chuyên mục phân chia khoa học. Do đó, hãy phát triển cấu trúc website sau khi bạn đã phân chia được các chuyên mục trên website rõ ràng (có thể dựa vào nhóm từ khóa SEO), các chuyên mục khi để lên menu phải có tính logic nhất để người dùng có thể tìm thấy thông tin nhanh nhất.

  – Cấu trúc URL chuẩn: Cấu trúc URL chuẩn đóng vai trò quan trọng xuyên suốt trong quá trình làm SEO. Khi đã chọn một cấu trúc URL ban đầu, sau này bạn không thể thay đổi vì nó sẽ dẫn đến các liên kết 404 (liên kết gãy) gây ảnh hưởng đến toàn bộ website). Có chỗ cho thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords: Google sẽ chẳng đưa website bạn lên top nổi nếu nó không thấy có các thẻ này. Vì vậy, bạn hãy dành chỗ để nhập các thẻ trên cho từng trang, từng chuyên mục, từng bài viết.

  – Đừng quên thẻ Alt: Lỗi quên mất thẻ Alt khi làm SEO không có gì là xa lạ, bởi nhiều người nghĩ đó là thẻ không cần thiết, tuy nhiên với Google là rất quan trọng nhé. Bạn nên đặt thẻ Alt không dấu và ngắn gọn. Không thể thiếu Sitemap, Breakcrumb: Một trang website chuẩn SEO không thể thiếu Sơ đồ trang và Breakcumb, nó giúp phân chia cấu trúc web và cấu trúc URL khi duyệt web hoàn hảo hơn.

  – Đừng quên trang báo lỗi 404: Những đường dẫn bị lỗi, hỏng sẽ gây nên sự ức chế với người dùng và cả Bot Google. Khi gặp lỗi 404 Bot Google sẽ mất hướng và lúc đó có thể nó sẽ rời bỏ website của bạn và cho rằng website của bạn không chất lượng. Vì vậy, hãy thiết kế thêm trang 404, nó sẽ hiện ra khi có đường dẫn bị lỗi và chỉ dẫn người dùng hoặc Bot Google đến với trang chủ hoặc các chuyên mục, bài viết khác.

  Sử dụng các thẻ Heading: Đừng quên sử dụng các thẻ Heading khi thiết kế website và khi làm SEO bởi vì các thẻ Heading cũng đóng góp vào thứ hạng website của bạn.

  – Chèn các nút kết nối với các mạng xã hội: Nếu bạn đã biết sức mạnh của các mạng xã hội thì không thể bỏ qua yếu tố này. Có thể bạn quan tâm các nút mạng xã hội ảnh hưởng đến sự chuẩn SEO của website như thế nào thì câu trả lời là các nút này có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đề xuất trang web uy tín (bằng các nút G+1, nút Like, Tweet ) hay việc chia sẻ nội dung website lên mạng xã hội (với nút Share của Google+ và Facebook).

  – Đảm bảo host ổn định 24/24: Đây là điều tối thiểu để website bạn vận hành trơn tru. Google không hề thích một website chập chờn về host, đã có nhiều website mất hết thứ hạng sau vài ngày host gặp trục trặc. Vì vậy bạn cần phải chú ý đến yếu tố này.

  – Đừng quên file robots.txt: Website của bạn có thể chẳng được index trên Google nếu sơ suất với file robots.txt, nó có thể cho biến mất website của bạn trên Google chỉ với 1 dòng lệnh đơn giản. Ngoài ra, nó còn giúp điều hướng Bot tìm kiếm khi website chúng ta có đường dẫn gãy và cần redirect qua đường dẫn khác.

  – Hệ thống quản trị web chuyên nghiệp: Website phải có một hệ thống quản trị website chuyên nghiệp để người làm SEO dễ quản lý, dễ chỉnh sửa, thay đổi các nội dung, hình ảnh… khi cần thiết.

  – Sử dụng www hay non www: Có lẽ vấn đề này không liên quan đến thiết kế website, tuy nhiên trước khi chạy website bạn nên chú ý đến nó. Hãy thống nhất một cách sử dụng cho website của bạn dù giờ đây Google có thể nhận biết được đường dẫn vừa có www và non www đằng trước không phải là trùng lặp như trước đây. Song, bạn không nên sử dụng www đằng trước domain vì nó khá dài, hãy nên dùng theo kiểu non www.
  1. WEBSITE CHUẨN SEO KHÁC GÌ SO VỚI WEBSITE BÌNH THƯỜNG?
  3.1. Website Thường:

  – Đầy đủ chức năng nhưng không thân thiện với công cụ tìm kiếm.

  – Tính tương tác với Search Engine (Công cụ tìm kiếm) kém.

  – Không được cấu hình chuẩn hóa Seo Onpage trước khi bàn giao.

  – Điểm chất lượng thấp dẫn đến giá thầu khi chạy quảng cáo Google Adwords cao => Chi phí quảng cáo cao hơn mức bình thường.

  – Không được tích hợp các công cụ hỗ trợ Seo hàng đầu, gây tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí trong quá trình làm SEO.

  3.2. Website Chuẩn SEO:

  Website chuẩn Seo được hỗ trợ đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng và các máy tìm kiếm.

  – Website chuẩn Seo được tối ưu hóa nội dung, từ khóa, URL thân thiện, tốc độ load web nhanh …

  – Điểm chất lượng cao, giúp giảm thiểu được tối đa chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.

  – Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí trong quá trình làm SEO.

  Hệ thống website chuẩn SEO của thiet ke web SVN có ưu điểm gì?

  – Cấu hình tiêu đề, mô tả, từ khóa, thẻ heading theo từng 1 chuyên mục và bài viết riêng biệt.

  – Tích hợp chức năng tự động Ping bài viết đến các máy tìm kiếm sau khi up bài.

  – Tự động ping sitemap, chuyên mục đến các máy tìm kiếm.

  – Báo cáo chỉ số google index, Alexa theo từng ngày.

  – Hệ thống tự động tính toán số lượng ký tự và đưa ra các khuyến cáo hợp lý nhất cho tiêu đề và mô tả của bài viết.

  – Tự động điền thẻ ALT (thẻ mô tả cho hình ảnh) khi up ảnh vào bài viết.

  – Giao diện quản trị được thiết kế khoa học, bắt mắt nhất từ trước đến nay. Hệ thống quản trị 100% tiếng Việt giúp khách hàng quản trị web 1 cách dễ dàng nhất.

  – Website được cấu hình chuẩn hóa SEO Onpage trước khi bàn giao.

  – Hỗ trợ cấu hình chuẩn hóa 100% SEO Onpage trước khi bàn giao.

  1. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO?
  [​IMG]

  – Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO đảm bảo khả năng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của website bạn trên các cỗ máy tìm kiếm (Google) với công nghệ tối ưu Onpage website chuyên nghiệp. Ngoài việc tư vấn các chức năng cần thiết cho website, thiết kế giao diện chuyên nghiệp mang tầm thương hiệu, còn đưa ra những tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách thức xây dựng nội dung chuẩn SEO, xây dựng cấu trúc website và phát triển hệ thống liên kết nội bộ vững chắc.

  – Đội ngũ thiet ke web chuyên nghiệp với kinh nghiệm SEO lâu năm đã từng đảm nhiệm hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

  – Thời gian thiết kế website chuẩn SEO nhanh – Tối đa 7 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng dịch vụ.

  – Website được hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO Onpage từ A-Z cho khách hàng trước khi bàn giao.

  – Chi phí thiết kế website chuẩn SEO không thể hợp lý hơn.

  – Cam kết sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu (thậm chí tốt hơn những gì bạn yêu cầu).

  – Hỗ trợ cử nhân viên đến đào tạo, tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng nội dung web chuẩn SEO. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết.

  – Hỗ trợ Support 24/7 qua email, điện thoại…

  Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Công ty thiết kế website SVN sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân sự và công sức làm SEO. Thiết kế website SVN cùng với những kinh nghiệm chuyên môn sẽ mang đến cho quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.

  Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thiết kế website chuẩn seo. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM SVN

  Điện thoại: (04).85 868 666

  Hotline: 0988 084 654

  Email: svnsofttech@gmail.com

  Địa chỉ: Số 22 ngách 2 ngõ 218 đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

  Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chỉ có tại công ty thiết kế website SVN

  Link nguồn: thietkewebsitevietnam.net/thiet-ke-website-chuan-seo.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEOLike và Share ủng hộ ITSEOVN