Dịch vụ thiết kế website

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duongnguyenvcc, 6/8/15.

 1. duongnguyenvcc

  duongnguyenvcc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa phương tiện Trí Tuệ Việt (VietClever Comunication) được thành lập từ năm 2006, đã liên tục phát triển hướng đến tập đoàn truyền thông dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và nhân lực hàng đầu Việt Nam.

  Mục tiêu của VietClever Comunication nhằm tạo ra nhiều việc làm trí tuệ cho người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định ví trí, thương hiệu của Doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

  Mỗi cán bộ, chuyên viên VietClever Comunication là một nhân tố và là một mắt xích quan trọng trong hệ thống VietClever Comunication, luôn cần cù lao động sáng tạo và tận tụy, từ đó tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội.

  Chúng tôi có thể chưa phải là công ty có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhưng chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết sức để mang lại sự hài lòng hơn cho khách hàng, với phương châm “Ngày càng tốt hơn, chu đáo hơn” - VietClever Comunication đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo, cập nhật công nghệ mới và nghiên cứu hành vi khách hàng, cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ Marketing dựa trên Công nghệ thông tin, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu quản lý và dịch vụ của các tổ chức, doanh nghiệp với mong muốn góp phần cải tạo, nâng cấp môi trường làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Trí Tuệ Việt cũng là nơi tạo điều kiện cho mỗi thành viên trong công ty phát triển về tài năng một cách tốt nhất. Tạo nên sự sáng tạo, cải tiến năng suất, tăng chất lượng công việc đem đến hạnh phúc cho mỗi cá nhân cùng gia đình của các thành viên VietClever Comunication nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước cùng các cán bộ nhân viên VietClever Comunication trải qua các thời kỳ vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho Công ty trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.


  Tên gọi đầy đủ: Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Trí Tuệ Việt
  Tên giao dịch quốc tế: VietClever Multimedia Communication Corporation
  Tên gọi tắt: VCC., Corp
  Điện thoại: +84 4 3767 5889
  Fax: +84 4 3556 2297
  -----------------------------------------------------------------------
  Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Onpage: iGuru.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ thiết kế website

 2. duongnguyenvcc

  duongnguyenvcc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa phương tiện Trí Tuệ Việt (VietClever Comunication)
  -----------------------------------------------------------------------
  Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Onpage: iGuru.vn
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN