Dịch vụ thuê chú rể

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohotel2, 21/9/16.

 1. ohotel2

  ohotel2

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  cần thuê chú rể đó là như cầu của các cô gái trẻ hiện nay, các cô gái này đa phần là các cô gái gặp chuyện trắc trở trong chuyện tình duyên, những cô gái đã chót có bầu và họ đang cần thuê chú rể để giải quyết tình thế trước mắt sẽ có một đám cưới giả được diễn ra đúng theo quy trình, thủ tục phù hợp với thuần phog mĩ tục của người Việt Nam. Các cô gái cần thuê chú rể họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn để sử dụng dich vu thue chu re giải quyết những khó khăn mà họ đang mắc phải.

  cong ty cho thue chu re Vinamost sẽ giúp các cô gái trẻ thực hiện các dịch vụ mà họ mong muốn, giải quyết nhu cầu cần thuê chú rể, thuê chú rể, dich vu thue chu re, đám cưới giả....Vinamost cong ty cho thue chu re với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này đã giúp đỡ thành công cho rất nhiều cô gái trẻ che mắt được người thân và mọi người xung quanh, tránh khỏi những lời đàm tiều dị nghị của người khác, được sống với cuộc sống bình yên mà họ mong muốn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có mối quan hệ khép kín, chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo dộ rủi ro thấp nhất cho khách hàng.


  [​IMG]  Vinamost sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề:
  - Tư vấn cho các cô gái muốn sống đơn thân (SingleMom) và tổ chức đám cưới trọn gói.
  - Tư vấn và tổ chức đám cưới cho những người đồng tính
  - Cho thuê nhân sự ( thuê chú rể, cô dâu, người đại diện, họ hàng…)
  - Giải quyết các trường hợp sinh con ngoài giá thú muốn có đăng ký khai sinh.
  - Giải quyết các trường hợp muốn cắt đứt một mối quan hệ phức tạp gây nhiều phiền phức nào đó: cắt đuôi bồ nhí, cắt đuôi người tình cũ, cắt đứt mối quan hệ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ thuê chú rể

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN