Dịch vụ tư vấn và thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongtran96, 19/10/16.

 1. phongtran96

  phongtran96 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Công ty quảng cáo truyền thông

  Trong ngành công nghiệp quảng cáo nhiều cạnh tranh như hiện nay, yêu cầu về mặt hình ảnh ngày càng được nâng cao rõ rệt. Hôm nay, BongSen Media xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế poster quảng cáo tại BongSen Media.

  [​IMG]

  Yếu tố quan trọng nhất của các Poster quảng cáo là hình ảnh, đương nhiên người ta sẽ không bao giờ thèm để mắt tới một hình ảnh không ấn tượng khi xung quanh họ có rất nhiều thứ hấp dẫn từ tạp chí, internet, TV. Nhưng hình ảnh đẹp đơn thuần chưa phải là yếu tố quyết định thành công của một thiết kế Poster, người xem sẽ nhanh chóng quên đi một hình ảnh đẹp và chẳng gợi chút liên tưởng gì tới thương hiệu sau khi xem Poster đấy. Thay vào đó, người ta bị ấn tượng mạnh mẽ bởi thông điệp mà Poster truyền tải và sẽ bị ảnh hưởng bởi nó khi đưa ra quyết định mua hàng. Chúng ta cũng cần nhớ rằng, đôi khi chỉ những ý tưởng cơ đơn giản có thế làm nên những kiệt tác, việc truyền tải thông điệp một cách khiên cưỡng làm mất đi giá trị của một thiết kế Poster.

  [​IMG]

  Tại BongSen Media, chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa thương mại của các thiết kế quảng cáo như Poster, nhưng chúng tôi thấu hiểu sâu sắc hơn những yếu tố làm nên một thiết kế Poster quảng cáo thực sự ấn tượng và hiệu quả. Những thiết kế Poster của chúng tôi thực sự là cầu nối giúp khách hàng thấu hiểu và yêu mến thương hiệu của bạn hơn.

  Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ quảng cáo truyền thông, dịch vụ in ấn, tư vấn thương hiệu, in và thiết kế lịch, thiết kế hình ảnh quảng cáo hoặc liên hệ theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn gặp và thảo luận trực tiếp cùng chúng tôi.
  Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: (84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176
  Fax: (84.4) 39348854
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ tư vấn và thiết kế quảng cáo chuyên nghiệpLike và Share ủng hộ ITSEOVN