DichvuCali - Vấn đề về chi phí xin Visa du học Mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 5/10/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn cách nộp chi phí xin visa du học Mỹ

  Trước khi đến nơi thanh toán, bạn phải mang và in theo hóa đơn nộp tiền lệ phí xin visa Mỹ hiện hành ngay khi đăng nhập vào user của mình.

  Không nên in quá nhiều bản hóa đơn thanh toán. Nếu bạn xin nhiều visa cho 1 nhóm hoặc người gia đình mình, chỉ cần một lần thanh toán. Chỉ cần 1 hóa đơn thanh toán CGI. Hãy chắc chắn rằng, mang theo bản in hóa đơn nộp tiền để thanh toán lệ phí. Bảo đảm bạn thanh toán đúng số tiền ghi trên biên lai nộp tiền.

  Lưu lại biên nhận có số Tham chiếu CGI này. Không gì có thể thay thế được giấy này nếu bị mất. Bạn sẽ không thể đặt lịch hẹn mà không có số Tham chiếu CGI.

  Lệ phí xét đơn làm visa của các bạn là không được hoàn trả và học sinh cũng không thể chuyển nhượng lệ phí trên đến cho người khác. Theo mức thu lệ phí mới, những người xin thị thực không định cư, bao gồm những người nộp đơn xin visa du lịch, kinh doanh ngắn hạn/ hội nghị, phi hành đoàn/ quá cảnh, truyền thông và sinh viên/giao lưu (visa B-1/B-2, C1/ D, F /M / J và I), sẽ phải trả lệ phí 160 đô la.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm về cách làm visa du học Mỹ của chúng tôi.


  Lệ phí SEVIS (phí bổ sung đối với tất cả các khách xin thị thực F, J và M)

  Lệ phí SEVIS (Hệ thống thông tin dành cho sinh viên và khách trao đổi) I-901 được ban hành bởi quốc hội nhằm hỗ trợ hệ thống tự động theo dõi sinh viên và khách trao đổi để đảm bảo rằng họ duy trì tình trạng hợp pháp của mình tại Hoa Kỳ. Mỗi sinh viên hoặc học giả trao đổi được cấp đơn I-20 hoặc DS-2019 vào hoặc sau ngày 01 tháng 9 năm 2004 phải chịu trách nhiệm thanh toán chi phí này trước khi nộp đơn xin thị thực. Ngoài ra, các viên chức cấp thị thực phải xác minh được rằng số liệu điện tử liên quan đã tồn tại trong cơ sở dữ liệu SEVIS trước khi cấp thị thực F, J, hoặc M. Các đơn SEVIS và xác minh điện tử cũng được yêu cầu đối với thành viên gia đình xin cấp thị thực, tức là các thị thực F-2, M-2 hoặc J-2.Những người được tài trợ bởi Chính phủ Hoa Kỳ được miễn nộp tiền lệ phí SEVIS nếu như mã chương trình của họ bắt đầu với G-1, G-2, G-3 hoặc G-7. Hầu hết các sinh viên và khách mời trao đổi quay lại Mỹ để tiếp tục chương trình của mình cũng không phải nộp lệ phí SEVIS.

  Lệ phí SEVIS là 200 đô la cho sinh viên (visa F/ M) và 180 đô la cho khách trao đổi (visa J1). Các ứng viên nên mang theo biên lai lệ phí SEVIS đến phỏng vấn xin thị thực. Để được hướng dẫn nộp lệ phí SEVIS như thế nào, nhấn vào đây.

  Đối với thông tin chung về lệ phí SEVIS, xin vui lòng tham khảo trang web của SEVIS.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm về Visa du học Mỹ cùng chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  DichvuCali - Vấn đề về chi phí xin Visa du học MỹLike và Share ủng hộ ITSEOVN