Điểm khác biệt của căn hộ centana Thủ Thiêm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi creative, 23/5/16.

 1. creative

  creative Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bây giờ , các dòng sản phẩm trung tâm thương mại dich vụ được mở bán ngay khi mới hoàn thành móng và quý khách hàng là người mua các sản phẩm trong tương lai. Để đánh giá thành công của dự án can ho centana thu thiem nên quý khách hàng có khả năng đánh giá dự án qua các góc cạnh danh tiếng của chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Điểm quan yếu nhất không phải vị trí hay diện tích mà năng lực trong quá khứ của đơn vị đầu tư là tiền đề để đánh giá dự án. Thí dụ , một số đơn vị đầu tư năng lực giữ lại : C&T Group với hệ thống CT Plaza được hoạt động trên nhiều quận nhưng không có dự án nào có tiến độ tốt vì thế dự án khu do thi harbor city cũng liên tiếp bàn giao sai tiến độ đã ký kết với khách hàng.

  ngược lại , dự án Centana Thủ Thiêm , đơn vị đầu tư của dự án là Nhà Điền Phúc Thành , bên cạnh còn có 2 công ti đối tác cùng nhau hiệp tác phát triển là công ti Thủ Thiêm và Phước Thành. Đặc biệt , Công ty CP xây dựng Phước Thành còn là nhà thầu dự án. Với những đối tác mạnh mẽ và danh tiếng , quý khách hàng sẽ yên tâm về năng lực của chủ đầu tư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điểm khác biệt của căn hộ centana Thủ Thiêm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN