Điểm khác biệt giữa xe đạp single speed và xe fixie

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi hoangocbn123, 11/5/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một chiếc xe đạp fixed gear - single speed là xác thực những gì nó giống như nó được đặt tên - một chiếc xe đạp với một số. Một chiếc fixie (hoặc chiếc fixed gear) là một single speed không phanh và không có cơ chế cho phép những chiếc xe đạp này tới bờ biển khi bạn không đạp. Nói cách khác, nếu các bánh xe trên một fixie đang chuyển di, như vậy là các tay quay và chân của bạn. vì sao bạn sẽ muốn có một thiết bị độc nhất? Nó có thể làm cho bạn mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trên những ngọn đồi, mà đòi hỏi nhiều sức mạnh để leo lên khi bạn không có khả năng xuống số. Và vì không có nhu cầu đối với các thành phần như băng, sang số, và derailleurs, xe đạp với một thiết bị nhẹ hơn và ít đòi hỏi bảo trì. Đối với một điều, có ít bộ phận để phá vỡ. "Nó cũng dễ dàng hơn để giữ cho chiếc xe của bạn sạch sẽ", Vicki Barclay, 2013 single speed cyclocross quán quân thế giới cho biết. Bất kỳ loại xe đạp có thể là một single speed đường bộ, núi cyclocross, hoặc đi lại. Fixies xu hướng phổ quát với các tay đua đô thị, người đưa thư, và người giải chức năng trường cũ của họ phong cách ý thức và mẫu mã đẹp, thẩm mỹ tối giản.

  Làm thế nào tôi có thể giữ mồ hôi ra khỏi đôi mắt của tôi trên dài, trèo nóng?
  Giữ trán của bạn khô và giành thắng lợi điểm phong cách bằng cách mặc một chiếc mũ đi xe đạp dưới mũ bảo hiểm của bạn. Hãy tìm một làm bằng chất liệu thấm hút mồ hôi mà sẽ chuyển ra khỏi da của bạn. Một chọn lọc khác, dù rằng không phải là khá tinh tế: Halo Headband, có tính năng một dải cao su mỏng nằm phẳng trên làn da của bạn và, theo nhà sinh sản, các kênh đổ mồ hôi ra khỏi con mắt và khuôn mặt của bạn. Chúng tôi cũng đã thấy lời đề nghị hấp dẫn trên các diễn đàn trực tuyến, bao gồm cả việc áp dụng một swipe của son rõ ràng trên trán của bạn ở trên lông mày của bạn. Một số người dùng nói rằng nó chuyển hướng đổ mồ hôi để các bên của khuôn mặt của bạn, mặc dầu nếu Chap Stick của bạn có SPF cao, coi xét khả năng cho dòng tan xấu số.
  gói Hydration cảm thấy rất cồng kềnh. Tôi không thể sử dụng chai nước khi tôi xe đạp leo núi?
  cố nhiên bạn có thể. Trừ khi quạ thực thụ là đập xuống, hai chai 24 ounce nên được rất nhiều cho cưỡi lên đến một vài giờ. Nhưng nếu bạn đang đi dài hơn hoặc lang thang xa trailhead và một nguồn nước, một gói hydrat hóa sẽ cho phép bạn mang theo số lượng lớn các chất lỏng bạn sẽ cần một số-giữ nhiều như 100 ounce, cao hơn gấp đôi công suất hai chai. được xây dựng trong ống và ống nói của gói rất đơn giản để truy cập, có nghĩa là bạn sẽ có thể uống thẳng tuột hơn, đặc biệt là trên những con đường mòn kỹ thuật, nơi cách bỏ tay ra khỏi quầy rượu lấy một chai không phải là một chọn lựa. Và đó là nơi mà một gói thực sự chứng minh giá trị của nó. Không chỉ làm cơ bắp nổi ngậm nước thực hiện tốt hơn, họ cũng hồi phục trở lại nhanh hơn, do đó bạn không bỏ lỡ bất kỳ thời gian đường mòn. "Tôi hồi phục tốt hơn từ một chuyến đi khi tôi mặc một gói hydrat hóa," Luna Pro, thành viên nhóm Shonny Vanlandingham nói. Trong trường hợp những lợi ích không đủ, xem xét điều này: Một gói cũng giữ thực phẩm, dụng cụ, một máy ảnh và các thiết bị khác có thể giúp biến đổi một đi xe thường xuyên vào một cuộc phiêu dạt.

  Con tôi lại chiếc xe đạp của mình trong mưa và hiện thời các bánh răng và dây chuyền được bảo hiểm với bệnh gỉ sắt. Điều này có thể được khăng khăng?
  Nếu gỉ là quá rộng rãi rằng các liên kết đã bị thu giữ, đi xe đạp đến một cửa hàng và đợi mong để mua một chuỗi mới (khoảng $ 15 cho xe đạp hồ hết con trẻ '). Nhưng nếu đó là nhỏ, bạn có loại thể bỏ gỉ với một TLC ít. Dưới đây là cách làm: Bắt đầu bằng cách tự do phun cassette, chainring, và chuỗi với một dung môi như WD-40, cho biết Andy Phelps, người quản lý ở Re-Cyclery, một cửa hàng ở San Rafael, California, để phục hồi xe đạp cho các chuyến đi phi lợi nhuận dành cho trẻ mỏ. sục sạo với một bàn chải dây cứng, sau đó loại bỏ các dung môi bằng cách chà các hệ thống truyền động với một chất tẩy nhờn cam quýt. Lau quờ quạng mọi thứ với một miếng vải sạch, khô và không đợi chờ một giờ cho các hệ thống truyền lực để khô hoàn toàn. Tiếp theo, ứng dụng một chất bôi trơn bảo vệ cho hệ thống truyền lực, sau đó lau dư bằng một miếng giẻ sạch.

  Trợ giúp! Tôi bị bệnh của gel có đường và các thanh trong rides dài.
  Tại sao không mang theo thức ăn thật không? Chỉ vì các sản phẩm năng lượng đóng gói tồn tại không có nghĩa là bạn luôn phải ăn chúng khi bạn đi xe. Một số đơn giản, make-trước đồ ăn nhẹ cung cấp năng lượng nhanh: khoai tây nướng với lá hương thảo và muối biển, cắt thành từng miếng có kích thước; PB & J cắt thành các khu và đông lạnh thành ra nó vẫn tươi trong túi của bạn; hoặc các đồ ăn nhẹ theo Feed Khu Portables, một cuốn sách nấu bếp của đầu bếp Biju Thomas và huấn luyện viên Allen Lim. "Allen và bánh gạo Biju của tôi là đi-đến", cựu tay đua xe đạp chuyên nghiệp Craig Lewis nói. công thức nấu ăn bổ sung từ cuốn sách bao gồm trứng nướng, xúc xích và khoai tây bánh ngọt, bánh nướng hai vết cắn, và minimeals dinh dưỡng đóng gói khác mà dễ tiêu hóa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điểm khác biệt giữa xe đạp single speed và xe fixie

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN