Điều dưỡng viên cần phải có những tốt chất nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 12/8/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  cao đẳng y hà nội Cuộc sống phát triển,yêu cầu khám chữa bệnh kèm tư vấn cách sử dụng thuốc ngày càng tăng. Hiện tại, trong nước ta và thế giới vẫn còn thiếu đội ngũ dược sĩ có trình độ cao, cần những yếu tố gì để bạn có thể trở nên một trình dược viên có trình độ cao

  [​IMG]

  Một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế hiện nay là ngành công nghiệp Dược phẩm.Thành tựu này có đóng góp lớn từ những Trình dược viên, những người duy nhất chịu trách nhiệm xúc tiến đem tới sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và chịu trách nhiệm về doanh số . Họ là bộ mặt của công ty dược , giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, gây dựng tín nhiệm, làm công ty phát triển.

  Những phẩm chất và yếu tố cần có trong nghề trình dược viên

  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Đó là khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh giúp cho bạn hoạt động tốt trong nghề này. Có kiến thức về thuốc, sản phẩm cộng thêm khả năng ăn nói thuyết phục khách hàng ngoài ra trình dược viên cần có sự nhạy cảm , khả năng tiếp xúc với bác sĩ.. những điều đó có một vai trò rất quan trọng.

  Những kiến thức cần thiết cho trình Dược Viên

  Bạn cần nắm rõ kiến thức chuyên môn ngành dược, kiến thức về sinh học. Cộng thêm khả năng tiếp thị nhanh nhạy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thành công với nghề trình dược viên. Bạn cũng nên thiết lập quan hệ với những y tá, những nhân viên quản lý vật tư trong bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Việc này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn các đối thủ và sẽ giúp bạn có các đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Dễ dàng thăng tiến trong nghề trình dược viên

  Nếu bạn làm việc tốt thì khả năng thăng tiến là rất rộng mở. Nghề này rất là chú trọng đến thành quả của công việc, công ty phát triển lớn mạnh bạn cũng sẽ được thăng tiến theo. Khi bạn đạt doanh số bán, công ty được hưởng lợi thì bạn sẽ có thưởng lớn.

  Làm thế nào để lôi kéo bác sỹ để kê đơn sản phẩm của mình?
  điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Cách duy nhất để bạn có thể giành được sự để ý của bác sĩ và làm họ kê đơn theo sản phẩm thuốc mà mình tiếp thị là giúp họ có những quyết định đúng đắn bằng các thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay những nghiên cứu lâm sàng. Bởi vì việc làm của dược sĩ viên là nghiên cứu những kiến thức về thuốc và tiếp thị lại đến bác sỹ. Bằng việc làm theo nguyên tắc giản đơn này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?

  Bạn có trách nhiệm giới thiệu đến người dùng sản phẩm của công ty mình giữa những đối thủ cạnh tranh và các nhà sản xuất dược phẩm khác. Bạn chịu trách nhiệm tới doanh số ở trên khu vực quản lý của mình. Mục tiêu chính của bạn đó chính là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, nâng cao sự uy tín của công ty.  Bí quyết bán hàng thành công

  Bí quyết đó là tìm hiểu kỹ càng và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà dược sĩ viên phụ trách. Mỗi loại thuốc đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều dưỡng viên cần phải có những tốt chất nàoLike và Share ủng hộ ITSEOVN